Hà Nội Những loại giàn phơi thông minh nào hot nhất hiện nay?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi simon285, 7/9/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  giàn phơi thông minh kiểu mới đã góp phần giúp ích cho việc bạn phơi quần áo một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Giàn phơi hiện đại ngày càng thay thế các loại dây phơi thông thường được nhiều người sử dụng bởi do các khả năng nổi trội hơn cả mà nó đem lại. Hơn nữa hiện nay trên thị trường có bán 2 loại giàn phơi mới đó là giàn phơi thông minh gắn trần và giàn phơi kiểu mới gắn tường chính là 2 loại giàn phơi bán chạy nhất hiện nay.


  Những loại giàn phơi tốt nhất hiện nay


  Kể từ khi xuất hiện đến nay giàn phơi thông minh có hai chủng loại đó là giàn phơi hiện đại gắn trần và giàn phơi mới gắn tường đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường. Vì vậy nên hai loại giàn phơi mới có những bước đột phá về kĩ thuật giúp cho việc phơi quần áo trở nên dễ dàng. Đặc biệt hơn nữa với thiết kế chắc chắn và độ bền ưu việt cùng với giá thành rất phải chăng do đó đây chính là sản phẩm giàn phơi hiện đại mà ai cũng muốn được sở hữu.


  [​IMG]


  Giàn phơi hiện đại gắn tường đó chính là loại giàn phơi có cấu tạo không quá phức tạp với các thanh phơi ngang nối cùng nhau và người sử dụng không khó để gập các thanh phơi gọn lại giúp ích cho việc tiết kiệm không gian 1 cách tối đa. Bên cạnh đó giàn phơi kiểu mới gắn trần có thể chịu được tải trọng vô cùng lớn. Giàn phơi loại mới được cấu tạo từ inox và giá thành rất phù hợp với túi tiền.


  So với giàn phơi loại mới gắn tường thì giàn phơi mới gắn trần thông dụng hơn cả. Loại giàn phơi hiện đại này vô cùng phù hợp với các khu cư xá, nhà cao tầng thoáng. Loại giàn phơi thông minh này có cấu tạo đặc biệt hơn giàn phơi thông minh gắn tường, có các bộ phận như thanh phơi, dây cáp, bộ tời, tay quay và bát sen.


  Đối với các sản phẩm giàn phơi loại mới gắn trần loại điện tử cao cấp thì bộ phận tay quay được làm từ bàn phím bấm trên bộ tời điện hoặc nút điều khiển từ xa, khiến cho bạn tiết kiệm sức lực 1 cách tối đa dễ dàng sử dụng đối với mọi thành viên trong nhà. Ngoài ra giàn phơi kiểu mới cao cấp này được thiết kế thêm khá nhiều khả năng như hệ thống đèn chiếu sáng, quạt sấy, hệ thống diệt khuẩn, khử mùi.


  Trên đây là những kiến thức về hai chủng loại giàn phơi thông minh nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Vì vậy nên trước khi mà lựa chọn giàn phơi kiểu mới thì bạn cần cân nhắc đến hai loại giàn phơi này bởi những công dụng hiện đại mà nó mang lại.
  Xem thêm : lưới an toàn ban công smartlife
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...