Toàn Quốc Những loài hoa tuyệt đẹp tô điểm cho ban công nhà bạn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi gketquako, 13/5/16.

 1. gketquako

  gketquako Member

  Hoa đẹp thì chúng ta có ngồi kể cả ngày, khoa hoc cam hoa có ngồi viết mấy trang giấy cung không hết. Nhưng để nói đến hoa trang trí cho ban công nhà bạn thêm đẹp thì chỉ có 7 loài hoa sau đây. Và đấy cũng là một trong số những loài hoa được ưa chuộng nhiều nhất .
  Hoa dạ yến thảo
  Đứng đầu trong những loài hoa được trồng nhiều nhất trên ban công. Hoa dạ yến thảo là loài cây thân cỏ, thích hợp trồng trong chậu hơn. Đối với kiểu cây dạ yến thảo thân leo- dạ yến thảo kép hoa to nhiều cánh họ thường trồng trong chậu rồi treo trước nhà dien hoa 24h hay trên ban công . Vì là thân leo nên chúng sẽ rủ xuống rất đẹp. Còn đối với loài cây dạ yến thảo đơn- cây bụi, hoa nhỏ hơn vì chỉ có mộ lớp cánh mỏng nhưng lại nhiều hoa , dễ trồng và ít bị ảnh hưởng bởi sâu bọ. Thích hợp trồng làm viền quanh cho khu vườn, hay cũng có thể trồng thành từng luống cũng rất đẹp.
  [​IMG]
  Hoa phong lữ thảo hay hoa thiên trúc quỳ
  Chúng có nguồn gốc từ vùng Đia Trung Hải , Là loài hoa được trồng phổ biến ở nhiều quốc gia,đặc biệt là Việt Nam , một trong những quốc gia có khí hậu nhiệt đới rất thích hợp cho sinh sống và phát triển. Bởi chúng là loài hoa có khá nhiều màu sắc, màu nào cũng nổi bật , hoa tươi sinh nhật lôi cuốn nên được ưa chuộng và hơn thế chúng còn là loài hoa có mùi hương thơm ngào ngạt từ khi hoa bắt đầu chớm nở đến khi hoa tàn , thì hoa vẫn một mùi thơm ngan ngát . Bởi thế mà hoa phong lữ mới được người dân Việt ta chọn là loài hoa đẹp thích hợp trồng ban công.
  Hoa pansee
  Loài hoa này thích nghi với những vùng có khí hậu lạnh như Pháp. Còn ở Việt Nam ta thì chỉ thấy ở Đà Lạt- vùng có khí hậu mát mẻ , ôn hòa quanh năm. Cũng giống như loài hoa cánh bướm, mỏng manh, e thẹn nhưng khác là mỗi bông hoa tổ hợp 3 màu khác nhau, hoa cuoi dep nhat có từ đỏ, đen, vàng, xanh, trắng, da cam..tạo thành nhiều bông hoa với nhiều màu sắc khác lạ và hấp dẫn. Đến với Đà Lạt nhìn lên ban công mỗi nhà, bạn sẽ thấy không nhiều thì ít nhà nào cũng có một giỏ hoa pansee trên ban công. Đặc trưng hơn là ở Đà Lạt hoa pansee gần như có quanh năm , nhưng đẹp nhất thì phải vào mùa khô, thời tiết nắng,có chút se lạnh. Người ta thường gọi Đà Lạt chính là quê hương thứ hai của loài hoa này đấy các bạn ạ.
  Để cho các bạn tò mò thì bài viết sẽ để 4 loài hoa còn lại ở phần sau. Hy vọng các bạn sẽ quan tâm các bài viết của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...