Những lợi ích của máy chủ ảo

Thảo luận trong 'Website, Hosting, Domain' bắt đầu bởi giay4mencom, 21/6/15.

 1. giay4mencom

  giay4mencom Member

  Máy chủ ảo hay còn gọi là VPS hoạt động hoàn toàn như một máy chủ ( server ) riêng, quý khách được toàn quyền quản trị máy chủ ảo với quyền quản trị cao nhất, đảm bảo tính bảo mật cao.
  Máy chủ ảo tiết kiệm được rất lớn chi phí đầu tư mua máy chủ server ban đầu.

  Lợi ích khi đăng ký sử dụng dịch vụ máy chủ ảo – máy chủ VPS


  Có thể dùng ảo để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.

  Không tốn chi phí mua thiết bị, chi phí bảo dưỡng.
  Sử dụng IP tĩnh và được cấp không giới hạn IP tĩnh.
  Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.
  Máy chủ ảo dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

  Băng thông, Lưu lượng chuyển tải tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
  Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá tải hay tấn công mạng).

  Máy chủ ảo cho phép bạn có thể quản trị từ xa bằng Remote Desktop hoặc SSH, cài đặt các ứng dụng quản trị doanh nghiệp, CRM, quản lý khách hàng, bán hàng trực tuyến…

  Thuê Máy chủ VPS giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong khi vẫn đáp ứng được yêu cầu như một máy chủ thông thường. Người quản trị có quyền truy cập cao nhất ( administrator ) để cài đặt và cấu hình cho máy chủ ảo ( VPS ). Mọi dữ liệu của khách hàng đều được lưu trữ độc lập nên có độ bảo mật cao hơn rất nhiều so với Shared Hosting thông thường.

  Hệ thông Máy chủ cung cấp dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ của RUBY TECHNOLOGIES được đặt tại các nhà cung cấp uy tín VDC, FPT, Viettel, CMC, VTC đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định.
  Máy chủ ảo giá rẻ thích hợp nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì thỏa mãn được 2 yếu tố chi phí và độ an toàn dữ liệu.

  Chúng tôi hiểu rằng thời gian hoạt động là rất quan trọng cho doanh nghiệp của bạn vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các máy chủ được hỗ trợ bởi UPS và máy phát điện để đảm bảo bảo thời gian hoạt động 99,99%.
  bạn quan tâm tới dịch vụ seo , giầy nam
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...