HCM Những lợi ích của việc lập kế hoạch mua nhà

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi huynhanh1595, 3/6/15.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Nếu bạn đã sẵn sàng để mua căn nhà đầu tiên đó thật sự là một niềm vui Mua nhà mới là một sự kiện quan trọng và bạn sẽ cần phải làm nghiên cứu và lập kế hoạch rộng lớn để tìm các trận đấu tốt nhất cho bạn. Máy tính nhà mua là một công cụ có giá trị cho tổ chức về mặt tài chính của quá trình mua nhà.

  Tại khu vực thuộc Quận phú nhuận chúng tôi cung cấp các thông tin về bán nhà tại các con đường trọng điểm của quận như bán nhà đường phan xích long, huỳnh văn bánh, thích quảng đức, bán nhà đường nguyễn trọng tuyển, quận 3 thì có vườn chuối, nguyễn đình chiểu, điện biên phủ và còn nhiều quận khác nữa.Chúng tôi xin đưa ra vài gợi ý dể bạn có thể thực hiện tốt việc mua nhà:

  1. Bạn có thể ước lượng thanh toán hàng tháng của bạn. Điều này có thể giúp bạn ước lượng thanh toán hàng tháng của bạn dựa trên số tiền thế chấp, lãi suất và thời hạn của khoản vay. Điều này có thể hữu ích khi bạn đang lập ngân sách và cố gắng tìm ra những gì loại của nhà bạn có thể đủ khả năng. Nhập vào số tiền thế chấp khác nhau để xem đầy đủ các khoản thanh toán bị âm thanh hợp lý cho ngân sách của bạn.
  [​IMG]

  2. Dự báo ảnh hưởng của một thế chấp. Nhiều người thường quên đi các khoản vay và giai đoạn trả nợ. Không có kế hoạch thanh toán hàng tháng và số dư mỗi tháng trong nhiều năm, do đó bạn có một sự hiểu biết sâu sắc về giá trị thực sự của thế chấp của bạn.

  3. Kiểm tra thuế tiềm năng trả nợi của bạn. Dự thuế lãi suất thế chấp của bạn với nó sẽ cung cấp cho bạn một đánh giá khá chính xác có bao nhiêu bạn có thể sử dụng để trả nợ. Điều này sẽ rất có lợi cho việc lập ngân sách dài hạn của bạn, và các lợi ích về thuế có thể làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để mua được một khoản vay lớn hơn so với ước tính ban đầu.

  4. Xem làm thế nào bạn sẽ xây dựng sự công bằng.Bạn phải biết lợi ích của việc thanh toán hàng tháng đối với một thế chấp thay vì một tài sản cho thuê là vốn chủ sở hữu bạn đang xây dựng. Ngôi nhà mà được đánh giá cao về giá trị cung cấp trở lại rất cao về đầu tư của bạn, và bạn có thể dự án chỉ có bao nhiêu giá trị này được sử dụng một máy tính mua nhà. Hãy dành thời gian để vẽ một kế hoạch thật khoa học càng chi tiết càng tốt nhé.

  Nếu bạn là người lần đầu mua nhà bạn cần sự hỗ trợ hãy liên hệ cho Saigon New Land để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các tin về bán nhà quận phú nhuận, quận 10 và quận 3, quận 1 từ đó bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình hơn nữa. Nhân viên của công ty chúng tôi luôn làm việc với sự nhiệt huyết hết mình vì thế chắc chắn chúng tôi sẽ đảm bảo sự hài lòng tối đa cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...