Toàn Quốc Những lợi ích của việc trồng hoa trong chậu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi gketquako, 9/5/16.

 1. gketquako

  gketquako Member

  Thị trường bán hoa trong xã hội thì hoc cam hoa có rất nhiều ý tưởng trong những ngày 8/3, 20/10 nói chung và những ngày đặc biệt của bạn và người ấy nói riêng. Tuy nhiên, không phải người mua nào cũng biết lựa chọn món quà phù hợp và đẹp mắt để tặng . Bạn luôn phải suy nghĩ xem kiểu hoa nào phổ biến, kiểu nào đẹp và độc. Bài biết này sẽ giải đáp một số vướng mắc của rất nhiều người hiện nay.
  Bạn có thể chọn cho mình những bó hoa theo bạn là đẹp nhất. Bởi hoa bó thì khá là phổ biến hiện nay, bởi chúng được trang trí theo rất nhiều kiểu dáng khác nhau vừa mang tính thẩm mỹ, dien hoa tai ha noi lại vừa đem lại ý nghĩa bạn muốn nhắn gửi với ngừời nhận hoa. Bạn cũng có thể đạt được theo yêu cầu của bạn. Hoa có dù có một bông hay 99 bông cùng một màu thì chúng vẫn đều đẹp, vẫn tạo cho người nhận một cảm giác thích thú, bởi sự độc đáo, hay cầu kì, tinh tế. Có những bó hoa thì đủ màu sắc nhưng lại không lòe loẹt, chúng đẹp theo kiểu rực rỡ, mang nhiều ý nghĩa.. kết hợp với cách bọc bên ngoài thì chúng càng trở nên lộng lẫy hơn.
  [​IMG]
  Bạn muốn độc đáo hơn thì bạn có thể chọn kiểu dáng hoa hộp, dat hoa sinh nhat một kiểu dáng mà mới xuất hiện ở một số shop bán hoa. Đây là cách cắm hoa trong một chiếc hộp cứng có nhiều kiểu dáng khác nhau như tròn, vuông, chữ nhật, trái tim..Cắm hoa trong hộp thì họ thượng sử dụng nhiều loài hoa khác nhau để tạo ấn tượng cũng như tạo điểm nhấn cho chiếc hộp. Hộp hoa thì cũng có nhiều màu sắc khác nhau, giống như ý nghĩa của màu hoa. Vì thế bạn cũng cần chú ý đến màu hộp đựng hoa trước khi có ý tặng hoa hộp nhé! Bạn có thể dùng hoa để xếp thành chữ như thế sẽ gây bất ngờ hơn cho đối phương.
  Một loại nữa mà theo tôi nghĩ chúng cũng khá phổ biến là lãng hoa. Cũng là cắm hoa nhưng cắm hoa theo lãng thì sẽ mất nhiều thời gian, và hoa cuoi cam tay công sức hơn. Với kiểu cắm hoa lãng này thì họ thường sử dụng những loại hoa lan, hoa ly, hoa cẩm tú cầu, và một số loài hoa dại kiểu nhỏ xinh. So với hoa hộp, và bó hoa thì lãng hoa tạo nên sự sang trọng hơn, thích hợp cho bạn tặng người lớn tuổi, hay cấp trên mình, hay có thể là những người mình tôn trọng,..
  Cuối cùng có thể kể đến là hoa được tạo ra từ những bàn tay khéo léo, bằng những vật dụng như giấy, dây duy băng, lụa. Những loài hoa này thường dùng để tặng cho người yêu, phổ biến cho giới trẻ hiện nay. Ngày càng xuất hiện nhiều kiểu hoa, việc bạn chọn cho mình những kiểu hoa để tặng vào những dịp lễ cho thấy bạn là con người nghệ thuật cầu kì, hay tinh tế, giản đơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...