Toàn Quốc Những lợi ích khi dùng bếp từ và bếp điện từ để nấu ăn

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi Chile93, 28/12/15.

 1. Chile93

  Chile93 New Member

  Khi lựa chọn chọn mua bất kì sản phẩm nào thì tuổi thọ trung bình, hiệu quả làm việc và hiệu suất chắc chắn là yêu cầu mà khách hàng để tâm nhất, nói đến công cụ nấu ăn an toàn ngày nay dòng sản phẩm bếp cảm ứng từ sẽ là chủ đề được bàn tán nhiều nhất đơn giản vì nó sở hữu những chức năng hiện đại nhất của 2 dòng bếp hồng ngoại và cảm ứng từ. Với các dòng nhập khẩu thông minh thì tính bền vững và tính năng là vấn đề không phải bàn cãi, nhưng liệu dòng thiết bị nhà bếp này có thật sự tiết kiệm điện không mới là vấn đề mà chúng ta cần quan tâm. Cùng đi làm sáng tỏ vấn đề này nhé.
  [​IMG]

  Tham khảo mẫu Bếp từ giovani g-252T thế hệ mới đa năng vô cùng tiện ích

  Bên bếp từ có cơ chế hoạt động dựa trên công nghệ từ trường trong cuộn dây và tạo ra dòng điện Foucault, dụng cụ đun nấu sẽ có vai trò như là cuộn dây thứ cấp, biến đổi nguồn điện thành nhiệt lượng.

  Do phương thức truyền nhiệt trực tiếp, không qua trung gian khiến nhiệt lượng truyền ra môi trường bên ngoài là rất ít, giúp hiệu suất đun nấu của bếp từ lên đến mức 90%
  [​IMG]

  Bạn có thể xem thêm mẫu Bếp từ giovani G-262T tại đây để có sự lựa chọn chính xác

  Bên vùng nấu điện hoạt động dựa trên cơ chế dùng các bòng đèn halogen để sinh nhiệt, nhiệt lượng truyền lên mặt kính và làm nóng đáy nồi.

  Mặt kính của bếp điện từ cao cấp hầu như là mặt kính làm bằng hỗn hợp gốm thủy tinh như các thấu kính hội tụ, nhiệt truyền theo phương vuông góc với mặt kính tương tác trực tiếp với đáy nồi, do đó nhiệt năng thất thoát ra bên ngoài rất ít, rất tiết kiệm điện. Do vậy hiệu suất nhiệt của bên hồng ngoại là vượt trội khi đạt mức 70%.

  Tìm hiểu về model bếp từ giovani g-22T cao cấp nhập khẩu Ý

  Một số dòng bếp từ công nghệ mới ngày nay còn được bổ sung các chức năng bao gồm tự động san nhiệt, bạn có thể hình dung một cách đơn giản là công suất của mỗi vùng nấu vào khoảng 2200W, như vậy nếu bật công suất cao nhất của cả 2 thì lúc này tổng công suất điện cần cấp cho bếp là 4400W, có thể xảy ra hiện tượng quá tải điện áp làm ảnh hưởng các thiết bị điện tử khác trong nhà bếp

  Với tính năng điều chỉnh công suất tự động khi bật cả hai vùng nấu thì bếp sẽ điều chỉnh tự động công suất nguồn ở mức 3100W, làm cho nguồn điện ổn định.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...