Toàn Quốc Những lợi ích khi in tem mã vạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhattmdt95, 6/10/16.

 1. nhattmdt95

  nhattmdt95 Member

  Hiện nay in tem mã vạch đang được rất nhiều nhà sản xuất, doanh nghiệp chú trọng giúp cung cấp thông báo nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa. Vậy in tem mã vạch là gì ?

  Một cuộc tranh biện chung cho công ty khi coi xét in mã vạch là giá trị giữa việc sử dụng nhãn in sẵn từ một bên thứ ba so với việc in ấn tại hệ thống mã vạch của riêng mình. Nhãn in sẵn rất hữu dụng khi ứng dụng của bạn chỉ cần một đôi loại nhãn giống nhau, thường có nhiều màu sắc và hình ảnh. Tuy nhiên, các công ty bắt đầu với nhãn in sẵn mau chóng phát hiện những hạn chế của họ. Bên cạnh sự linh hoạt bị hạn chế, việc dùng các nhãn in sẵn cản ngăn các công ty từ bao gồm cả dữ liệu khách hàng đổi thay hoặc sự phối hợp của các thông tin văn bản và mã vạch. Hầu hết các công ty tìm thấy những tiềm năng to lớn của mã vạch từ những đầu tư nhất mực ban đầu vì giá trị của chúng gia tăng dần từ in ấn tùy chỉnh thông tin trên mỗi nhãn.

  1 In tem mã vạch là gì ?

  Nhãn mã vạch là một phần chẳng thể thiếu của bất kỳ hệ thống nào bạn muốn đảm bảo nó rõ ràng được in với không có chảy máu các cạnh để bảo đảm ngay cả các máy quét đơn giản nhất có thể nhận được tốt khi lần đầu tiên đọc.

  2. Các ích lợi của việc dùng tem nhãn mã vạch là gì ?

  Hàng triệu công ty trên khắp thế giới dựa trên in tem nhãn mã vạch để cải thiện quản lý dữ liệu và khả năng tiếp cận, giảm uổng và tăng năng suất. Công nghệ tiên tiến và dễ thực hiện, điều này cho phép các công ty trong hầu như bất cứ ngành nào được hưởng lợi việc dùng nhãn.

  + Độ chính xác : cải thiện tính xác thực của dữ liệu hơn 99% bằng cách ghi nhãn sản phẩm và hàng tồn kho với các mã vạch, tự động thu thập dữ liệu, loại bỏ hầu như bất kỳ chỗ sơ sót nào.
  + Hiệu quả : Tăng hiệu quả, làm việc nhanh hơn và thời gian làm việc của người lao động được giảm đáng kể bằng cách chuyển đổi nhãn, theo dõi các dữ liệu bằng hệ thống điện tử theo thời gian thông quá trình dùng nhãn mã vạch.
  + đảm bảo cho các hoạt động một cách nhất quán và nâng cao chất lượng quản lý sản phẩm khi phối hợp các chức năng quản lý dữ liệu và ngăn ngừa tắc nghẽn tại các trạm nhập dữ liệu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...