Những lợi ích khi xe ô tô được lắp cảm biến áp suất lốp TPMS 300

Thảo luận trong 'Ôtô, Xe tải' bắt đầu bởi tienmanh90, 6/8/16.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Thiết bị định vị gần đây không còn xa lạ cùng những người người sử dụng xe 4 bánh. Khi kĩ thuật ngày một phát triển, nhu cầu cuộc sống của con người cũng đẩy mạnh, tăng cao. Chúng ta rất nên lắp thiết bị dẫn đường cho xe hơi, vì thi thoảng đi tới đường lạ hoặc dài, chúng ta chẳng phải chăm chăm tìm kiếm chỗ rẽ mà trên map có hiển thị sẵn và đầy đủ, sắp đến chỗ rẽ chúng ta sẽ biết trước để chuẩn bị.

  Ngày nay trên thị trường có một số lượng lớn thiết bị dẫn đường cho xe ôtô, xe 4 bánh để giúp chủ xe dễ dàng xác định hướng trí, hỗ trợ chỉ dẫn qua giọng nói…Vài điều sản phẩm còn đính kém rất nhiều chức năng giải trí, thông tin giao thông như: nghe nhạc, video, đọc sách, nghe radio…

  Bỏ ra mức giá rót tiền không nhỏ để gắn thiết bị định vị, quý khách quan tâm nhất tới mọi ưu đãi mà mặt hàng đem đến. Ngay cả khi không biết đường thì cũng vẫn đơn giản đi đến đích. cùng công ty giao thông trong đô thị, việc tránh những đoạn đường luôn bị tắc giúp quý khách tiết giảm thời hạn, công sức, nhiên liệu tiêu hao để có thể di chuyển đơn giản.

  Thiết bị định vị VietMap được biết tới từ lâu ở thị trường Việt Nam. Với những hiệu năng bức phá, thiết kế lung linh, số tiền thanh toán rẻ, thiết bị dẫn đường Papago WayGo 500 là sản phẩm đang rất được khá nhiều người sử dụng tin sử dụng thời điểm này. Bạn có thể không phức tạp tìm mua thiết bị dẫn đường WayGO 500 ở các showroom của công ty cổ phần Bảo Toàn Việt trên khắp cả nước. Giờ đây, việc mua thiết bị định vị Papago WayGo 500 không còn phức tạp khăn. Kĩ thuật thông báo lớn mạnh, marketing online được thao tác rộng rãi. khách hàng có thể đặt mua thiết bị chỉ dẫn đường WayGO 500online hoặc chỉ mất nhấc máy gọi trực tiếp tới số di động công ty cổ phần Bảo Toàn Việt: 0511 398 1939 - 0911 136 888. Việc còn lại của chính bạn chỉ là ngồi nhà đợi người mang camera qua lắp cho mình.

  [​IMG]

  Thiết bị định vị Papago WayGo 500


  Cùng các ưu đãi cực tốt mà công ty cổ phần Bảo Toàn Việt phân tích dưới đây, chắc hẳn quý khách sẽ chẳng từ chối 1 thiết bị định vị tốt cho xe hơi của mình:

  1. Xác lập quãng đường phải đi tốt

  Hiệu năng chính của thiết bị dẫn đường là chỉ hướng dẫn cho chủ nhân một giải pháp chính xác nhất. thiết bị này có chức năng lên lịch trình đường đi ngắn nhất hoặc hay nhất qua GPS.

  Thiết bị định vị giúp quý khách quản lý hành trình chất lượng. Trung tâm xác định việc chạy xe quá tốc độ cho phép từ đó đưa ra cảnh báo cho trên đường đồng thời nhìn lại số lần vượt quá vận tốc để báo cáo đến quản lý. Duy nhất, công ty cảnh báo trên xe giúp quý khách có thể giữ tốc độ trong năng lực cho phép, đảm bảo đúng luật, an toàn, tránh rủi ro trong quá trình vận hành phương tiện.

  Cảnh báo tốc tộ của bạn đã quá giới hạn: quý khách hàng có thể giới hạn vận tốc bằng giọng nói trên từng cung đường khác nhau. Khi quý khách hàng vượt quá vận tốc đó thì sẽ đón nhận được thông báo từ máy móc. Chức năng trên giúp quý khách đi xe an toàn và tránh bị phạt.

  2. Quản lý mức tiêu thụ nhiên liệu xe

  Đối cùng xe cá nhân: việc thấu hiểu chính xác nhiên liệu tiêu thụ giúp quý khách hàng định hình, hạch toán rõ mức phí cho đoạn đường đã di chuyển, một khi là xe tự lái sẽ giúp khách hàng dễ dàng tính mức phí cùng khách hàng.

  Đối cùng doanh nghiệp kinh doanh: hàng ngày quản lý có thể xem mức tiêu thụ xăng dầu của từng xe, xem quá trình nạp xăng dầu, mọi tiêu hao nhiên liệu bất thường… Nắm rõ vấn đề mức tiêu thụ nhiên liệu, bạn sẽ có thể tính được lợi nhuận, doanh thu ngay từ các chuyến hàng cụ thể. Thậm chí, bạn còn quản lý được xe của cửa hàng đã được tài xế thao tác đúng mục đích chỉ cho việc làm chưa, luôn có sự gian lận trong việc sử dụng nhiên liệu do trung tâm cấp không?

  Thời gian gần đây rất nhiều hãng đã cho quảng bá mọi thiết bị cài đặt cả camera ghi quãng đường phải đi giúp thuận tiện hơn cho bạn như VietMap C005, VietMap C009 ... Bạn có thể tìm hiểu thêm mua cảm biến áp suất lốp GoSafe TPMS 300 tích hợp cùng Waygo 500 để tăng độ bền cho lốp xe. Để mua bộ cảm biến áp suất lốp GoSafe TPMS 300, khách hàng vui lòng gọi: 0511 398 1939 - 0911 136 888 hoặc trực tiếp qua công ty của Bảo Toàn Việt để trực tiếp cảm nhận, đánh giá mặt hàng.

  3. Tư vấn người và xe trong những điều kiện khẩn cấp

  Mỗi thiết bị dẫn đường dẫn đường xe 4 bánh có một nút báo động, trong tình hình an ninh khá khó lúc này người sử dụng có thể nhấn nút này để gửi báo động về công ty, người điều hành lúc đó có thể kết hợp với chuyện theo dõi âm thanh trên xe, hình ảnh camera… để ra mọi quyết định xử lý tình huống, tránh trạng thái bị cướp, lấy trộm tài sản trên xe.

  [​IMG]

  Bộ cảm biến áp suất lốp GoSafe TPMS 300

  4. Tìm địa điểm chính xác, tiện nghi

  Bằng thao tác sử dụng công nghệ GPS định vị toàn cầu, thiết bị định vị xe 4 bánh cho phép khách hàng tìm thấy mọi địa điểm trên bản đồ một giải pháp chính xác nhất trên map số Google map. Bạn có thể tìm kiếm những địa điểm như: nhà hàng, cây xăng, khách sạn, cây ATM…

  Khi đã xác minh được lộ trình đi, quý khách có thể thiết lập trên trung tâm định hướng hướng dẫn để được chỉ dẫn chính xác nhất. Trong lúc lái xe, để cam kết an toàn, bạn nên chọn chỉ dẫn bằng giọng nói để tập trung trên đường tốt, chẳng phải nhìn liên tục vào màn hình.

  5. Dừng xe tắt máy, cắt nhiên liệu từ xa
  Hệ thống cung cấp cho người điều hành một loạt mọi chức năng như dừng xe, tắt máy cắt nhiên liệu xe ở xa trong trường hợp đi xe không tuân thủ mọi nguyên tắc về sử dụng xe hoặc trong điều kiện xe bị trộm cướp người điều hành có thể tắt máy để xe không thể tham gia giao thông và không phức tạp thu hồi xe…

  Nhiều người có suy nghĩ bảo không cần thiết bị dẫn đường trên xe. Nhưng thực sự, việc mua thiet bi dan duong cho oto gắn trên xe sẽ xử lý đông đảo công sức của các bạn. Chưa cần tính toán lộ trình, chỉ cần để chức năng dẫn đường thôi thì khi nhìn vào, các khách hàng cũng không bất tiện khi phải hỏi thăm ở những nơi xa lạ, đặc biệt là quãng đường vắng người vào buổi tối. Mua thiet bi Vietmap dan duong cho oto gắn trên ô tô giúp ta chủ động trong vấn đề quản lý xe ở hầu hết mọi tình huống.

  6. Lưu lại toàn bộ đường đi xe

  Một khi bạn là người quản lý, 100% việc lưu lại đường đi xe trong ngày, trong tháng sẽ giúp ích cho quý khách để có thể nhận thấy xe của doanh nghiệp, đơn vị mình có đi lại chuẩn xác đoạn đường cần đi hay không, để xác định tính minh bạch của lái xe cũng như cung đường mà xe đã đi cùng vệt màu đỏ rất rõ ràng.

  Bên cạnh đó, khi mua máy móc này quý khách nên chọn máy móc có hiệu năng nghe nhạc từ USB hoặc thẻ nhớ và phát sóng FM, như vậy sẽ rất tiện lợi do chẳng phải phải thay đĩa nhiều, một thẻ nhớ có thể copy hàng ngàn bản nhạc.

  Trên đây là vài điều khuyến mại khi bạn lắp thiết bị dẫn đường dẫn đường ô tô nói riêng và những loại xe oto tải khác nói chung. Chính vì có khá nhiều khuyến mại như vậy mà thiết bị dẫn đường chỉ dẫn ô tô Vietmap do Bảo Toàn Việt cung cấp ngày càng được nhiều người thao tác trong mọi năm qua.


  Liên hệ:

  Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt

  TP. Đà Nẵng
  91 Hàm Nghi, Thanh Khê
  0511 398 1939 - 0911 136 888
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...