Toàn Quốc Những lợi ích mà gói cước Miu mang lại cho người dùng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vienthonghdc, 18/7/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Dịch vụ của mobifone rất đa dạng các thể loại dịch vụ, nhưng khi người khách hàng bắt đầu cài đặt 3G mobifone thì chắc chắn gói cước đầu tiên người ta quan tâm đến chính là gọi cước MIU của nhà mạng mobifone đã đưa ra từ lâu.

  [​IMG]
  Dịch vụ của mobifone
  Mạng mobifone hiện này đã và đang được rất nhiều người sử dụng, chính vì thế các dịch vụ của nó cũng được nâng cấp lên rất nhiều để đảm bảo chất lượng đường truyền tốt nhất cho mọi khách hàng. Cũng chính vì thế mà cách cài đặt và đăng ký các gói cước MIU của Mobifone cũng được rất nhiều người quan tâm hơn so với nền kinh tế không thể thiếu internet hiện nay.

  Gói cươc này mang lại cho người tiêu dùng những tiện lợi vô cùng hữu ích hơn các gói cước khác. Cụ thể là gói cước MIU sẽ mang lại cho toàn bộ khách hàng đang dùng mạng mobifone một số ưu đãi tuyệt vời như sau:

  - Người sử dụng sau khi đăng ký gói cược MIU sẽ nhận được ngay 600MB dung lượng tốc độ cao, để truy cập mạng một cách nhanh nhất.

  - Cước phí đăng ký hàng tháng của gói cước MIU này là 70.000đ/tháng

  - Thời hạn sử dụng được tính cho khách hàng là 30 ngày kể từ ngày đăng ký

  - Ngoài ra thì bất kỳ một cước phát sinh ngoài gói đều được hoàn toàn miễn phí

  [​IMG]
  Gói cước MIU của mobifone
  Khi sử dụng gọi cước MIU thì khách hàng họ chỉ mất cước phí 70.000đ vào hàng tháng còn ngoài ra họ sẽ không mất thêm bất kỳ một cước phí nào nữa. Nếu bạn cảm thấy không thích gói cước MIU này của mobifone thì bạn có thể chuyển sang một gói cước mới đó là gói cước M70 của Mobifone cùng đều là của một nhà mạng, nhưng gói cước này chỉ mới được ra đời không lâu. Gói cước này có phần lợi thế hơn gói cước MIU đấy chính là dung lương truy cập vào mang lên tới 1,6GB. Chính vì thế mà hiện nay cũng khá nhiều bạn ưa thích và lựa chọn nó.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...