Toàn Quốc Những lợi ích vượt trội của hầm biogas composite so với bể bằng gạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietglobal, 31/8/16.

 1. vietglobal

  vietglobal Member

  Đón đầu công nghệ công ty TNHH thương mại và sản xuất Hoàng Minh đã dày công nghiên cứu và sản xuất thành công việc ứng dụng chất liệu công nghệ cao composite vào chế tạo hầm biogas composite, áp dụng cho tất cả các hộ gia đình chăn nuôi, để thay thế hoàn toàn các loại hầm bể xây truyền thống bằng gạch hoặc túi PVI kém bền & cho lượng khí gas ko ổn định. Đó là nhờ nó có các tính năng ưu việt như sau:

  Ưu điểm của hầm bể biogas composite:

  Nguyên nhân hầm ủ biogas composite được nhân rộng tại các khu vực nông thôn nhanh chóng như thế bởi những đặc điểm khác biệt từ hầm bể đem lại nhờ dùng vật liệu chất liệu cao composite để sản xuất vật liệu chế tạo hầm Nhựa Composite được sử dụng ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực từ nghành hàng không, vũ trụ cho đến ứng dụng cho các chất liệu trong đời sống, thành phần kết cấu phần lớn là các sợi cacbon, kết hợp với sợi thuỷ tinh và keo dính chuyên dụng.

  Trọng lượng của bể biogas composite rất nhẹ, đc thiết kế thành các mô đun, dễ dàng di chuyển tới nơi lắp đặt, tiếp đó lắp ghép và kiểm tra độ kín khí của bể là đã hoàn thành quá trình lắp đặt hầm biogas.

  Một tính năng cực kỳ đặc biệt của hầm bể biogas composite đó là khả năng tự động phá váng, đẩy chất bã ra khỏi hầm, điều này giúp cho bà con nông dân an tâm hơn khi sử dụng hầm bể. Ngày trước sau một thời gian dùng hầm xây bằng gạch thì bã trong hầm đầy, bà con nông dân phải chui vào bên trong hầm dọn rửa bằng tay, vừa không an toàn với cho người dùng mà còn gây hại trực tiếp tới sức khỏe.

  Do đc lắp đặt rất nhanh, nhanh có gas, hàng năm ko phải dọn, hút bã. Lượng gas nhiều, ổn định dù dùng thường xuyên & liên tục. Bên cạnh đó có thể lồng ghép làm bể biogas composite để thay cho bể phốt - nhà vệ sinh nên giúp các gia đình tiết kiệm chi phí (thay thế bể phốt truyền thống)

  Điều thú vị và ứng dụng nhất là hầm bể biogas-composite dễ dàng lắp đặt trong mọi bề mặt, đặc biệt là những vùng trũng, vùng đất yếu mà bể xây không thể thi công, di chuyển đi giúp người dân tiết kiệm đc kinh phí khi di chuyển chuồng trại.

  Duy nhất hầm biogas composite là có thể lắp đặt cùng lúc nhiều thiết bị sử dụng gas cùng lúc như bếp gas, đèn chiếu sáng, bình nước nóng hoạt động bằng gas, cao hơn nữa là sử dụng gas từ hầm cho máy phát điện chuyên dụng vì hầm biogas composite với độ kín khí gần như tuyệt đối cho lượng sinh khí gas nhiều và đều đặn quanh năm

  Cùng tìm hiểu thêm những ưu điểm, hướng dẫn sử dụng của hầm biogas tại đây: http://hambiogas.jimdo.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...