Toàn Quốc Những lời khuyên về giường ngủ theo phong thủy phần 2

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hanghn, 20/5/16.

 1. hanghn

  hanghn New Member

  Giường ngủ có vai trò rất quan trọng quyết định đến giấc ngủ của bạn. Một chiếc giường tốt và hợp phong thủy sẽ giúp bạn có những giấc ngủ ngon và sâu, ảnh hưởng tốt đến sức khỏe của bạn. Ngược lại nếu một chiếc giường không tốt sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Bạn có muốn những lời khuyên về giường ngủ hợp phong thủy cho bạn hay không ? Xem phong thuy phong ngu để bạn có thể nhận được những lời khuyên tốt nhất về phong thủy phòng ngủ của bạn ngay nhé !

  Giường ngủ: hãy lựa chọn cẩn thận
  Theo luật phong thủy, không nên chọn một cái giường quá cao hay quá thấp, quá nhỏ hay quá lớn. Lý tưởng nhất là giường làm bằng gỗ tự nhiên và cần tránh giường bằng kim loại (mang quá nhiều tính âm).
  Giường nên có thành đầu giường chắc chắn, nếu không bạn có thể kê tựa vào thành tường.
  Bạn cũng tránh thiết kế các ngăn kéo dưới gầm giường bởi theo phong thủy đó cũng là nguyên nhân gây ra sự lộn xộn trong tâm trí chủ nhân.

  [​IMG]

  Giường mới, cuộc sống mới
  Nếu thật sự bạn muốn có những đổi mới tích cực trong cuộc sống, hãy tranh thủ vào những thời điểm bạn đang có sự xáo trộn, như chia tay người yêu, chuyển nhà…) để mua một chiếc giường mới.
  Nó thể hiện một khởi đầu mới trong cuộc sống của bạn, đem đến những năng lượng mới.
  xem tu vi nam 2016: Nếu bạn không có điều kiện thay đi chiếc giường cũ thì ít nhất bạn cũng có thể đổi đệm, hay chỉ đơn giản là một tấm ga trải giường mới.

  Lối đi vào phòng ngủ
  Cũng giống như những căn phòng khác, lối đi vào của phòng ngủ cũng đóng một vai trò quan trọng vì nó cho bạn cảm nhận đầu tiên khi bạn bước vào căn phòng. Lối vào cần phải sáng sủa và rộng rãi, cửa mở rộng, không có các vật dụng vứt lung tung phía trước.
  Nên dọn luôn cả những thứ thường được treo phía sau cánh cửa bởi theo luật phong thủy nó ngăn nguồn năng lượng đi vào phía trong phòng. Ánh sáng trong phòng ngủ cũng cần được quan tâm sao cho luôn sống động và sáng sủa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...