Toàn Quốc Những lỗi nhỏ cơ bản và giải pháp khắc phục trong phòng khách

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi cobala2309, 27/7/16.

 1. cobala2309

  cobala2309 Member

  Nhiều gia chủ thường mắc sai lầm này trong trang hoàng và phân chia do go phong khach khiến gian phòng biến thành xấu xí và lạc điệu vì vậy hôm nay trang trí đồ đạc sẽ chỉ ra các điểm đó và cách khắc phục.
  phòng khách đơn điệu
  Nhiều chủ hộ cho rằng sử dụng toàn bộ màu trắng cho nơi tiếp khách sẽ làm cho nơi tiếp khách được rộng rãi và nhìn trông rộng hơn. Tuy nhiên một căn phòng toàn màu trắng từ đồ đạc phòng khách cho tới bảng màu sẽ tạo ra sự đơn điệu và buồn tẻ. bởi thế nên bổ sung màu sắc cho diện tích phòng khách để nó trông sinh động và vui tươi hơn.  [​IMG]
  Chạy theo khuynh hướng
  ngày nay nhiều chủ căn nhà có xu hướng mua những đồ đạc riêng lẽ chạy theo khuynh hướng mà không nhìn trực quan hình dáng khoảng trống như thế nào. Ví dụ chọn gam màu tím, xanh của ghe sofa phong khach theo thời đại nhưng lại không chú trong rằng hình khối và sắp đặt không gian nội thất phòng khách không mê say với màu sơn đó do đó gây nên sự “ lạc điệu” trong diện tích này. vì vậy khi lựa sắm đồ đạc bạn nên tập trung đến tổng quan của ngôi nhà.

  [​IMG]
  Phối màu không hoàn hảo
  bảng màu có vai trò quan trọg trong việc pha chế nội thất phòng tiếp khách, tuy nhiên nhiều chủ căn hộ lạm dụng tông màu trong việc tậu đồ dùng trong nhà. Tuy nhiên để khu vực tối ưu thì đòi hỏi bạn phải phối gam màu tối ưu và khéo léo giảm thiểu chồng chất lên nhau sẽ tạo ra sự rối rắm. Để tránh được điều này bạn nên tận dụng ít bảng màu cho phòng khách của mình điển hình là diện tích nhỏ nên chú trọng hơn đến tông màu.

  [​IMG]
  sử dụng đèn sai cách
  Lựa mua đèn vô cùng cần phải có, nó không những là vật trang trí mà còn chiếu sáng cả căn phòng, ngày nay nhiều chủ căn hộ lựa chọn đèn thả trần với đèn chùm kích cỡ quá to mà không biết rằng nó chỉ yêu thích với thiết kế nội thất nơi tiếp khách rộng, bởi nó làm nâng cao tính nặng nề trong khoảng không nhỏ vì vậy nên mua đèn có khối lượng vừa phải và nhỏ gọn.

  [​IMG]
  dùng quá nhiều thiết bị trong nơi tiếp khách
  Nhiều người cho rằng phòng tiếp khách là nơi tiếp khách, nơi xã giao được nhiều người biết đến, còn đồ gỗ phòng ngủ là nơi riêng tư không ai để ý vì vậy để quá nhiều đồ vật và đồ trang trí trong nhà phòng khách để tạo ra sự quý phái uy nghi. Tuy nhiên quá nhiều thiết bị nhỏ nhặt hay đồ trang trí trong nhà sẽ khiến phòng khách như nhà kho. Nên tiết chế nội thất phòng khách để khoảng không được thông thoáng và nhẹ nhàng hơn và đặc thù là tạo ra được diện tích hiện đại hơn.
  ............................................................
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...