Những lợi thế khi in thẻ nhựa bằng công nghệ in chuyển nhiệt

Thảo luận trong 'Quần áo Nữ' bắt đầu bởi dquangvsva, 23/4/15.

 1. dquangvsva

  dquangvsva Member

  Thẻ nhựa ngày càng xuất hiện nhiều trong cuộc sống của chúng ta, dù là thẻ ATM hay thẻ ưu đãi khách hàng thì mỗi chiếc thẻ đều được tạo nên từ những sáng tạo của khối óc và công nghệ tiên tiến từ những nổ lực không ngừng của con người. Công nghệ in thẻ nhựa ngày càng được cải tiến để phục vụ cho việc in ấn hiệu quả hơn, có rất nhiều công nghệ được ra đời nhưng một trong số đông đó là một công nghệ được xem là giải pháp được ưa chuộng và được sử dụng nhiều nhất là in thẻ nhựa chuyển nhiệt. Công nghệ này được áp dụng cho phần lớn các máy in trên thị trường hiện nay.

  [​IMG]


  Đối với công nghệ này, cách in thẻ nhựa sẽ được thực hiện bằng cách in màu lên mặt ngược lại của một tấm phim, sau đó chuyển nhiệt lên thẻ. Giúp giữ màu ảnh của tấm phim và tấm nhựa và tạo độ rõ nét, in được chân thật hơn. Thêm một lợi thế nữa là chất lượng màu thẻ được đảm bảo bền màu, bởi tấm phim chuyển nhiệt giữ cố định màu bằng 2 lớp màn bảo vệ, không dễ bị các tác động hao mòn, hư hỏng. Ngoài ra, còn là một công nghệ mang tính bảo mật cao. Với in chuyển nhiệt này, người in dễ dàng in toàn màu tràn lề, không bị bỏ sót và lớp màu in trên lớp phim mỏng và sắc nét. Khả năng in của công nghệ in chuyển nhiệt thích hợp cho việc in thẻ nhựa chip thông minh hay thẻ có kèm ăng-ten thu sóng, vì các loại thẻ này có bề mặt không bằng phẳng do loại thẻ này gắn thêm các chip hay công cụ kèm bên trong.

  [​IMG]


  Có thể in trên nhiều loại thẻ không có nguồn gốc xuất phát từ PVC là PET, ABS, PVH…với công nghệ này, bạn có thể chủ động, linh động trong việc lựa chọn phôi thẻ thích hợp cho mục đích sử dụng của mình. Đây được xem là một lợi thế ưu tú của công nghệ này, bởi nó khắc phục được các nhược điểm của công nghệ in nhiệt trực tiếp.

  Liên lạc ngay với SGCard chuyên in thẻ nhựa giá rẻ, để có được chiếc thẻ nhựa chip thông minh bằng công nghệ in chuyển nhiệt.
  Công Ty Cổ Phần Liên Kết Thế Giới Ưu Đãi
  Đ/C: 31 Đường 12 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM.
  SĐT: (+84) 8 6297 8418 hoặc DĐ: 0906 779 115 ( Mr Chương )
  Email: info@sgcard.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...