Toàn Quốc Những lỗi thường gặp của súng mở ốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhatanhauto, 22/6/16.

 1. nhatanhauto

  nhatanhauto Member

  Súng mở ốc là một trong những dụng cụ khí nén được sử dụng phổ biến tại các trạm sửa chữa xe ô tô hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu người dùng không chú ý thì rất có thể sẽ mắc vào những lỗi khiến tuổi thọ của dụng cụ. Để có thể gia tăng tuổi thọ và đảm bảo hoạt động người dùng nên chú ý tới 4 nguyên nhân sau có thể khiến cho súng nhanh hỏng, ảnh hưởng tới công việc.

  Khẩu tuýp sung xiet bulong gia re đang dùng bị mòn, lỏng hoặc không đúng loại

  Khẩu tuýp rất quan trọng với thiết bị. Nếu khẩu tuýp không đúng chủng loại thì sẽ không thể hoạt động hiệu quả

  Trong trường hợp khẩu tuýp bị mòn hoặc lỏng cần tìm cách khắc phục hoặc thay mới

  --> Tham khảo giá bàn nâng xe máy: http://thietbig20.vn/ban-nang-xe-may

  Nắm được các lý do có thể khiến sung xiet bu long nhanh hỏng sẽ giúp bạn đề phòng và tránh được các tình huống trên nhằm nâng cao tuổi thọ của thiết bị. Ngoài ra bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng sẽ có kịp thời phát hiện những lỗi có thể xảy ra để khắc phục

  Do sử dụng dây dẫn có kích thước không phù hợp


  --> Nguồn xem tại: http://thietbig20.vn/sung-xiet-bulong


  Kích thước dây quá nhỏ sẽ không đảm bảo được hoạt động cho dụng cụ

  Nên chọn dây dẫn đáp ứng được yêu cầu về thông số kỹ thuật của thiết bị

  Dung tích bình chứa của máy nén đang sử dụng nhỏ hơn so với yêu cầu

  Trong môi trường làm việc nếu số lượng các thiết bị nhiều và tần số làm việc liên tục thì cần phải có bình chứa khí lớn để có thể kịp thời cung cấp khi cho các thiết bị hoạt động. nguồn khí do máy nén cung cấp khí không đáp ứng được yêu cầu sẽ làm cho súng siết bulông nhanh xuống cấp hơn. Xem các loại máy nén khí với áp lực và bình chứa khác nhau tại : gia may nen khi 1 cap.


  Áp lực khí không phù hợp

  Nhiều khách hàng khi mua súng xiết bu lông về sử dụng đã không chú ý đến các yêu cầu kỹ thuật về áp lực khí sử dụng cho máy. Dẫn đến tình trạng khí được sử dụng không đủ làm cho súng hoạt động yếu, không ổn định hoặc khí quá cao làm cho thiết bị quá tải và nhanh hỏng.

  Do đó chúng tôi muốn lưu ý tới khách hàng khi chọn mua sản phẩm cần chọn loại thiết bị phù hợp, đọc kỹ thông số và các yêu cầu của máy trước khi mua.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...