Toàn Quốc những lỗi thường gặp lúc sử dụng cửa cuốn

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi dong2403, 28/12/15.

 1. dong2403

  dong2403 New Member

  Trong công đoạn dùng cua cuon thì những sản phẩm đôi lúc cũng sẽ trở nên dở chứng cho dù bạn đã săn sóc chúng kỹ như thế nào đi nữa thì điều này là không thể hạn chế khỏi dù bất kì sở hữu nhãn hiệu nào đi chăng nữa.
  Cửa cuốn Mitadoor chúng tôi xin đươc đưa ra 2 lỗi đa dạng nhất cho căn bệnh của cửa cuốn mà chúng ta hay gặp nhất, đấy là cua cuon bị bung ra khỏi ray cuốn và cửa cuốn phát ra tiếng ồn tiếng ồn trong quá trình vận hành.

  * Đối có tình trạng cửa cuốn bị bung ra khỏi ray cuốn :

  cách khắc phục này chỉ ứng dụng đối sở hữu sản phẩm cửa cuốn khe thoáng: Bạn chỉ phải mở nắp hộp hành trình ( chính là hộp có nắp nhựa hoặc bằng kim chiếc nằm bên trên bề mặt của motor cửa cuốn) nới lỏng ốc vít có hình trạng tròn bên phía bánh xe đồng của hộp hành trình trên rồi bạn hãy lấy tay xoay ngược bánh xe một cách nhẹ nhõm để bánh xe đồng này với thể di chuyển ra phía chính giữa của trục hành trình đó) tiếp ấy bạn tiếp tục nhấn cửa tự động đi xuống.
  [​IMG]

  người dùng hãy chú ý rằng khi đã cho cửa cuốn đi xuống thì bạn nên để nan cửa và lấy tay điều chỉnh thân cửa thật hợp lý sao cho thân cửa vào ray tránh tình trạng mắc kẹt cửa và dùng tuốc nơ vít để đẩy 2 đầu của ti đồng bên mép cửa được tụt vào trong ray (nếu trường hợp cửa của bạn với lắp hệ thống đảo chiều tự dừng). lúc cửa đã vào vị trí một mực trong ray bạn vẫn sẽ tiếp tục vận hành cho cửa đi xuống, đôi lúc cửa sẽ rơi tự do 1 quãng nghe tiếng ồn vô cùng to nhưng bạn hãy sử dụng rộng rãi vì đó là tiếng kêu do thân cửa đang bị lệch buộc phải khi cửa bị chúng ta kéo xuống sẽ kéo theo những đoạn xổ được khít lại mang nhau.

  Sau lúc cửa cuốn đã hoàn toàn xuống hết thì bạn hãy nhấn cửa vận hành lên trở lại cho tới khi nào mà bạn nhận thấy cửa phương pháp mép tường trên ước khoảng 40cm thì bạn hãy cho cửa dừng lại.

  *Đối mang tình trạng cửa phả ra tiếng kêu trong giai đoạn vận hành:

  nguyên nhân : do nan cửa trong thời kì sử dụng lâu ngày sẽ bị dão dẫn tới tình trạng đó là thừa nan cửa. giả dụ nan cửa này thừa ra sẽ gây tình trạng các nan trên cùng của cửa cuốn ko căng và làm cho chúng bị lệch nan.

  bí quyết khách phục: người mua phải phải chiếc bỏ bớt nan cửa cuốn thừa sao cho lúc cửa xuống hết nan cửa chỉ chùm lên đến đỉnh lô cuốn.
  trường hợp bạn ko thể tự mình khách phục thì hãy gọi cho đội ngũ nhân viên bảo hành của cửa cuốn Mitadoor của chúng tôi để được dùng cho phải chăng nhất.
  Trong công đoạn sử dụng cửa cuốn thì những sản phẩm đôi khi cũng sẽ vươn lên là dở chứng cho dù bạn đã chăm sóc chúng kỹ như thế nào đi nữa thì điều này là ko thể giảm thiểu khỏi dù bất kì sở hữu nhãn hiệu nào đi chăng nữa.
  Cửa cuốn Mitadoor chúng tôi xin đươc đưa ra 2 lỗi đa dạng nhất cho căn bệnh của cửa cuốn mà chúng ta hay gặp nhất, đó là cửa cuốn bị bung ra khỏi ray cuốn và cửa cuốn phát ra tiếng ồn tiếng ồn trong công đoạn vận hành.
  *Đối mang tình trạng cửa cuốn bị bung ra khỏi ray cuốn :

  bí quyết khắc phục này chỉ ứng dụng đối với sản phẩm cửa cuốn khe thoáng: Bạn chỉ phải mở nắp hộp hành trình ( chính là hộp mang nắp nhựa hoặc bằng kim loại nằm bên trên bề mặt của motor cửa cuốn) nới lỏng ốc vít sở hữu hình dạng tròn bên phía bánh xe đồng của hộp hành trình trên rồi bạn hãy lấy tay xoay ngược bánh xe 1 phương pháp nhẹ nhõm để bánh xe đồng này với thể đi lại ra phía chính giữa của trục hành trình đó) tiếp đấy bạn tiếp tục nhấn cửa tự động đi xuống.
  người dùng hãy chú ý rằng khi đã cho cửa cuốn đi xuống thì bạn phải để nan cửa và lấy tay điều chỉnh thân cửa thật tối ưu sao cho thân cửa vào ray giảm thiểu tình trạng mắc kẹt cửa và sử dụng tuốc nơ vít để đẩy 2 đầu của ti đồng bên mép cửa được tụt vào trong ray (nếu trường hợp cửa của bạn với lắp hệ thống đảo chiều tự dừng). lúc cửa đã vào vị trí nhất quyết trong ray bạn vẫn sẽ tiếp tục vận hành cho cửa đi xuống, đôi khi cửa sẽ rơi tự do một quãng nghe tiếng ồn rất lớn nhưng bạn hãy quan tâm vì đó là tiếng kêu do thân cửa đang bị lệch bắt buộc lúc cửa bị chúng ta kéo xuống sẽ kéo theo những đoạn xổ được khít lại sở hữu nhau.
  Sau lúc cửa cuốn đã hoàn toàn xuống hết thì bạn hãy nhấn cửa vận hành lên trở lại cho tới khi nào mà bạn nhận thấy cửa cách mép tường trên ước khoảng 40cm thì bạn hãy cho cửa ngừng lại.
  *Đối có tình trạng cửa phả ra tiếng kêu trong giai đoạn vận hành:

  nguyên nhân: do nan cửa trong thời kì tiêu dùng lâu ngày sẽ bị dão dẫn đến tình trạng đấy là thừa nan cửa. trường hợp nan cửa này thừa ra sẽ gây tình trạng các nan trên cùng của cửa cuốn ko căng và khiến cho chúng bị lệch nan.
  bí quyết khách phục: người dùng buộc phải cần cái bỏ bớt nan cửa cuốn thừa sao cho khi cửa xuống hết nan cửa chỉ chùm lên đến đỉnh lô cuốn.
  giả dụ bạn ko thể tự mình khách phục thì hãy gọi cho đội ngũ viên chức bảo hành của cua cuon Mitadoor của chúng tôi để được dùng cho rẻ nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...