HCM Những lưu ý cần biết khi site bị giảm hạng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhphong23893, 25/5/16.

 1. Tăng hạng cho website của chúng ta với mục đích hạng nhất luôn là một trong những chiến lược cao nhất của ngành nghề quảng cáo theo công cụ tìm kiếm mà chúng ta gọi là SEO hiện nay và nhu cầu về nhân lực cho ngành nghề này cũng ngày một tăng cao từ đó mà các khóa đào tạo SEO web tại tphcm hiện nay đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ rộng rại và không có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên phải giải quyết như thế nào nếu như bạn đang SEO đúng với chiến lược của mình, từ khóa lên đều đặn nhưng bỗng một ngày nó lại bị rớt hạng một cách từ từ chứ không phải bị Dance.

  [​IMG]
  làm SEO giải pháp hữu hiệu​

  Theo như lời khuyên của một chuyên gia SEO lâu năm trong lĩnh vực đào tạo hoc SEO web tai tphcm thì khi gặp các trường hợp trên các bạn hãy bình tĩnh phân tích đối thủ trước vì rất có khi đối thủ đẩy mạnh SEO từ khóa đó hơn bạn với chiến lược hợp lý hơn làm cho thứ hạng của bạn bị thay đổi nhưng nếu bạn cứ rớt hạng liên tục và những đối thủ yếu kém hơn cũng vượt mặt mình thì hãy xem xét lại yếu tố về mặt backlinks trỏ về, xem xét xem bạn có bị các đối thủ xấu bơm những đườn glink kém chất lượng để hạ uy tín của site không bằng cách sử dung AHref để kéo các nguồn backlink về.

  [​IMG]
  SEO top 10 bền vững​

  Và nếu mọi thứ vẫn bình thường mà bạn vẫn bị tụt hạng thì bạn hãy xem lại các yếu tố khác như tốc độ website, và cả chiến lược sử dụng từ khóa của mình, nếu đối thủ quá mạnh bạn cần phải SEO thêm nhiều site vệ tinh để tập trung sức mạnh đẩy từ khóa lên và cố gắng thực hiện thật tốt các thủ thuật như tạo bài update thường xuyên, tập trung đẩy mạnh các nguồn liên kết trỏ về để tối ưu lại từ khóa.
  Xem thêm: Thiet ke website chuyen nghiep (http://www.leadgle.com/dich-vu-thiet-ke-website)

  Công ty cổ phần thương mại dịch vụ LEADGLE
  Địa chỉ: 100 Hoa Lan Quận Phú Nhuận
  Số điện thoại: 01263853585
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...