Những lưu ý cần thiết khi thiết kế một website tuyển dụng việc làm mà bạn nên biết

Thảo luận trong 'Website, Hosting, Domain' bắt đầu bởi hongphuoclinh, 31/5/16.

 1. hongphuoclinh

  hongphuoclinh New Member

  Có thể thấy thiết kế website việc làm, tuyển dụng không khác nhiều với những gói thiết website giáo dục, web phòng khám, thiết kế website bán hàng online thế nhưng có một số điểm khác biệt cần chú ý.

  Bài viết dưới đây, sẽ chỉ dẫn các bạn những chú ý cần có được website tuyển dụng, việc làm chất lượng, có thể đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra còn nâng cao hơn nữa thương hiệu của doanh nghiệp tuyển dụng:

  >>>>> mẫu website nội thất
  >>>>> website ô tô đẹp

  1, Chú ý tới giao diện

  Đối với các dạng website việc làm và website tuyển dụng không cần yêu cầu quá cao về tính thẩm mỹ. Những website thuộc lĩnh vực này chỉ cần chú ý những yếu tố như nội dung, màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa.

  Các website tuyển dụng cần có tính trực quan, và các module đăng ký trực tiếp là vô cùng cần thiết. Một trang web tuyển dụng tốt không chỉ cần phải có thiết kế khoa học, mà trong website đó những tính năng cần được bố trí đầy đủ và cơ bản như mô tả công việc, thông tin tìm hiểu về nhà tuyển dụng, nghĩa vụ và quyền lợi của ứng viên…đó mới là điều quan trọng.

  2, Chú ý Nội dung

  Website thông tin tuyển dụng nội dung cần đảm bảo yếu tố nhanh. Những thông tin tuyển dụng được đưa ra cần nhanh chóng đến với người có nhu cầu. Nếu trên kênh tuyển dụng của bạn có những thông mới nhất sẽ được người dùng đánh giá cao, tạo nên thương hiệu tốt cho trang web tuyển dụng.

  >>>>> Thiết kế website chuẩn mobile

  Không chỉ phải cập nhật nhanh, thông tin trên trang web tuyển dụng cũng cần đảm bảo những thông tin đầy đủ, cung cấp được những thông tin cần thiết cho người xem. Loại bỏ hiện tượng đưa ra những thông tin thiếu chính xác, sơ sài. Và, cần có một kinh nghiệm nhỏ đã cho thấy, muốn gia tăng lượng truy cập vào website bạn cần đưa thêm những thông tin bên lề, nhằm hỗ trợ việc tuyển dụng cho ứng viên như cách viết CV xin việc ra sao, chia sẻ những kinh nghiệm cho ngày đi phỏng vấn. Hay những câu hỏi phỏng vấn thường gặp, hoặc nên ăn mặc ra sao…Làm được những điều này người dùng sẽ không chỉ tìm thấy những thông tin việc làm cho bản thân mà sẽ còn thấy được những kiến thức bổ trợ cho quá trình xin việc. Những gì liên quan đến việc làm, tuyển dụng tất cả điều người dùng cần đều thể tìm thấy ở trang tuyển dụng của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...