Toàn Quốc Những lưu ý khi chọn những sản phẩm nhôm kính

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi duythuan64, 8/6/16.

 1. duythuan64

  duythuan64 Member

  Hiện nay, nhiều công trình cá nhân\gia đình và các công trình xây dựng lớn ưa chuộng dùng kính để thiết kế nội thất. Cửa nhôm kính cũng là một trong những loại cửa được tin dùng. Vậy làm thế nào để chọn được loại cửa nhôm kính chất lượng.

  1. Lựa chọn thiết kế

  Một trong những điều tốt nhất về nhôm là thời cơ thiết kế không giới hạn của nó. Cửa nhôm hoặc có thể dễ dàng trở nên xây dựng thiết kế nhà trong hồ hết mọi kích thước.

  Nhôm có thể sơn một cách dễ dàng, do đó bạn có thể dễ dàng chọn từ hàng ngàn màu sơn khác nhau và hoàn thiện bề mặt hoàn toàn bổ sung cho nội thất của bạn cũng như bên ngoài của tòa nhà của bạn.

  Bạn có thể quyết định mọi điều tùy thuộc vào cá nhân. Điều này cho phép bạn diễn tả cá tính xây dựng nhà đẹp của mình duyệt y việc xây dựng các ý tưởng.
  [​IMG]
  - Cửa nhôm và hệ thống vách xuất hiện trong một số biến thể thiết kế mà bạn sẽ muốn chọn. Các loại thiết kế có sờ soạng các tính năng hệ trọng đến thị hiếu của riêng bạn và cũng thiết kế của nhà ở. Dựa trên mong muốn của bạn, hầu như xoành xoạch nó đáp ứng đề nghị xây dựng nhà ở của bạn.

  - Thiết kế hiện đại cũng như đơn giản thường tự hào có cửa sổ kính rộng rãi cung cấp nhiều ích: căn phòng trở thành đầy đủ ánh sáng ác vàng thiên nhiên, chúng xuất hiện nhiều hơn nữa rộng rãi và bạn có thể có một cái nhìn xây dựng nhà ở tuyệt đẹp…

  - Thiết kế của bạn thực hành một phần rất lớn phê chuẩn vị trí của mặt trước cửa hàng nhôm, và cửa nhôm.

  2. Xuất xứ cửa nhôm kính

  Kính tại hải phòng khuyên các bạn nên tìm hiểu rõ ràng xem xuất xứ sản phẩm của mình mua ở đâu. Vì xuất xứ biểu đạt được chất lượng sản phẩm
  [​IMG]
  + Nhôm chợ trời: mỏng, ít các chi tiết kỹ thuật

  Các bạn có thể so sánh 2 mẫu dưới đây 1 của Bỷ, 1 của Việt Nam

  + Gioăng (một loại cao su tổng hợp đặt giữa các khe để bảo đảm độ kết dính, cách nước, cách nhiệt, cách âm) của châu Âu thường rất dai và mịn, khi đốt có mùi cao su, Gioăng không rõ xuất xứ bứt 1 phát là đứt đôi, khi đốt có mùi nhựa tổng hợp rất kinh.

  + Phụ kiện (tay nắm, bánh xe…) của Ý chất lượng cực tốt (vì họ thường bảo hành 15 năm), còn phụ kiện chợ giời thì khỏi nói ) dùng 1-2 năm hỏng và có thể phải thay lại

  + Kính: Các bạn có thể dùng hàng việt nam, chất lượng kính của việt nam khá tốt (kính cường lưc, kính hộp, kính cách nhiệt, kính thuỷ lực…)

  + Keo dán: hồ hết thị trường dùng keo ko rõ nguồn cội xuất xứ,dùng được một thời kì thì bị ố vàng trông rất xấu.

  3. Chọn lọc kính

  Dựa trên các hệ thống được Lựa chọn, kính từ 4mm đến 65mm có thể dễ dàng được cài đặt trong các phần nhôm. Nó cung cấp một sự chọn lọc đa dạng các khả năng kính – bắt đầu từ kính cách âm thanh hoặc kính cường lực an toàn, với một kính mờ cực kỳ thẩm mỹ.

  4. Về vấn đề giá cả

  Công ty kính cường lực hải phòng nhận thấy bình thường các sản phẩm ở Việt Nam có giá rất thấp, vài trăm nghìn cho đến 1.5tr/ mét vuông. Và giá của các sản phẩm nhập cảng thì giá thường cao hơn gấp đôi. Nhưng nếu xét về thời gian sử dụng thì bạn sẽ thấy rẻ hơn rất nhiều.

  Ví dụ: Dùng hàng giá rẻ 3-5 năm bạn phải đổi phụ kiện 1 lần, hàng châu âu 10-15 năm. Vậy bạn sẽ biết chọn cái nào tốt hơn (Nếu xây nhà cho chính mình ở thì nên chọn p/án 2, nếu xây nhà cho thuê thì chọn p/a 1)
  [​IMG]
  5. Vấn đề bảo hành

  Bạn nên quan tâm đến vấn đề này, giả thử bạn lắp 1 bộ cửa kính mà mới 2 năm đã bị hỏng trong khi hạn bảo hành thường chỉ có 1 năm thì quả là vấn đề nan giải. Bạn nên chọn những đơn vị có thời kì bảo hành lâu lâu 1 chút, ngoại giả còn phải bảo dưỡng định kỳ 2 năm 1 lần.

  Những đơn vị tốt thường bác ái viên tham vấn giúp bạn chọn cửa sao cho ăn nhập với không gian bạn sống, thời gian bảo hành và bảo trì lâu.

  Đó là những gì mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, hy vọng sẽ giúp các bạn chọn được bộ cửa nhôm kính đẹp và bền lâu. Nếu có nhu cầu mua cửa kính hải phòng thì hãy can dự với công ty bán cửa kính hải phòng của chúng tôi để được tư vấn về đa dạng các sản phẩm làm từ kính nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...