Toàn Quốc Những lưu ý khi làm visa du học new zealand

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi moclan0705, 28/12/15.

  1. moclan0705

    moclan0705 Member

    Với những bạn du hoc new zealand khi muốn sang đây học tập thì đều phải xin visa thì mới có thể sang bên đó. Nhưng rất nhiều người đã không được đi khi mắc phải một số lỗi trong quá trình làm hồ sơ xin visa. Vậy không muốn mình bị mắc phải lỗi đó các bạn nên quan âm đến bài viết dưới đây để tránh các lỗi mà hay gặp phải nhé.

    [​IMG]

    Khi làm hồ sơ xin Visa du học New Zealand tất cả giấy tờ nếu là bản sao phải được chứng thực bởi phòng công chứng hoặc các cơ quan có thẩm quyền, nếu là tiếng Việt thì phải kèm bản dịch tiếng Anh được thực hiện bởi Phòng Công chứng hoặc các cơ quan có chức năng dịch thuật.

    Nên nộp hồ sơ xin thị thực 2 tháng trước khi khóa học bắt đầu để có đủ thời gian cho việc khám sức khỏe, đóng học phí, mua vé máy bay…

    Du học không phải là điều dễ dàng, bạn sẽ cảm thấy tẩu hỏa nhập ma trước một rừng thông tin, các em sẽ phải đau đầu khó khăn trong việc chọn trường, chọn ngành và chuẩn bị hồ sơ cho Đại Sứ Quán.Vậy nên công ty Studylink luôn là nơi để bạn có thể giải những thắc mắc khi bạn đang tìm hiểu về đất nước bạn đang chuẩn bị đến. Và nếu bạn muốn có một xuất hoc bong du hoc thì hãy đến công ty Syudylink để được tư vấn nhé. Rất nhiều các em học sinh, sinh viên đang tìm cách săn học bổng cho mình, nhưng nếu bạn muốn có được nó một cách dễ dàng thì hãy tìm đến chúng tôi- Công ty Studylink tư vấn du học nước ngoài uy tín nhất tại Việt Nam. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về du hoc singapore – một hòn đảo nhỏ xinh sắn gần Việt Nam

    Các tin liên quan: http://duhocnewzaland.blogspot.com/
     
    Chỉnh sửa cuối: 28/12/15

Chia sẻ trang này

Đang tải...