Toàn Quốc Những lưu ý khi sử dụng gói M70 Mobifone

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vienthonghdc, 3/8/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Đăng ký gói cước 3G Mobifone là lựa chọn của rất nhiều thuê bao Mobifone hiện nay để có thể truy cập mạng trên smartphone một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Với kết nối 3G cho smartphone, bạn có thể tha hồ online Facebook, xem phim nghe nhạc trực tuyến cũng như thực hiện việc mua thẻ điện thoại Mobifone online qua website.

  [​IMG]
  Đăng ký gói M70 Mobifone là lựa chọn của nhiều người
  Trong số các gói cước 3G Mobifone hiện nay, gói cước M70 Mobifone được các thuê bao Mobifone đăng ký sử dụng rất nhiều. Đây là một trong số các gói cước giới hạn dung lượng sử dụng có cước phí rẻ, ưu đãi data hấp dẫn phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số người dùng hiện nay.

  1. Cách đăng ký gói M70 Mobifone

  Để đăng ký gói cước M70 Mobifone không khó, bạn chỉ cần soạn duy nhất 01 tin nhắn theo cú pháp

  GO M70 gửi 9084 (miễn phí tin nhắn)

  Sau khi đăng ký thành công gói cước này, bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi dung lượng data tốc độ cao là 1,6 GB để tha hồ truy cập mạng Internet ngay trên smartphone của mình như đúng ý thích, và có được những trải nghiệm online hấp dẫn nhất cũng như có thể thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại online nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.


  [​IMG]
  Tha hồ online với gói M70 Mobifone
  2. Những lưu ý khi sử dụng gói M70 Mobifone

  Khi đăng ký sử dụng gói cước M70 Mobifone, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây để có thể sử dụng được gói cước một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm cước phí 3G nhất có thể. Cụ thể:

  - Gói M70 Mobifone được áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều và có chu kỳ sử dụng là 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói cước.

  - Để có thể kiểm soát được dung lượng data đã sử dụng của gói M70, tránh việc phát sinh quá nhiều cước phí ngoài gói, bạn chỉ cần soạn KT DATA gửi 999.

  - Sau khi sử dụng hết 1.6GB dung lượng data tốc độ cao ưu đãi, hệ thống sẽ tạm dừng kết nối Internet, nếu muốn tiếp tục truy cập 3G, bạn chỉ cần soạn tin nhắn GH gửi 999 để gia hạn gói cước. Khi gia hạn thành công bạn sẽ nhận được ngay 1.6GB để tiếp tục truy cập vào mạng online Facebook hay truy cập vào các website dịch vụ để
  mua thẻ điện thoại Vietnamobile online, thẻ Mobifone online…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...