Toàn Quốc Những lưu ý khi thiết kế đồng phục áo lớp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sanphamtot, 22/8/16.

 1. sanphamtot

  sanphamtot Member

  Quãng thời gian cắp sách thiết kế logo công ty đến trường là khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong đời người học trò. Từng kỉ niệm lưu trên trang nhật kí, lưu trên chiếc áo dài hay áo sơ mi đầy chữ kí,hay đặc biệt là chiếc áo lớp đầy ý nghĩa. Chiếc áo lớp và thiết kế đồng phục áo lớp thực sự không còn xa lạ với những bạn học sinh, những bạn trẻ tuổi teen, bới đó là thứ thiết yếu và là thứ đáng trân trọng cho một quãng thời gian đẹp. Vì thế, bài viết này nhầm cung cấp cho bạn một số lưu ý khi thiết kế đồng phục áo lớp để có một chiếc áo lớp thiết kế thương hiệu thật đẹp trong cuộc đời học sinh.
  [​IMG]
  1. Chất liệu vải:
  Khi thiết kế áo lớp, điều đầu tiên bạn phải quan tâm là chất liệu vải, vì nó là yếu tố quyết định hình thành dáng áo, chất lượng in ấn.Thường áo lớp sẽ được chọn thiết kế bằng vải thun hai chiều 100% cotton.Với chất liệu vải này, màu sắc, thiet ke profile hình ảnh sẽ được thể hiện tốt hơn.
  2. Màu sắc:
  Màu sắc là một yếu tố quan trọng khi thiết kế áo lớp.Màu sắc chủ đạo của chiếc áo phải được chọn lựa một cách cẩn thận, vừa phù hợp cả hai phái, vừa thể hiện sự khác biệt và ấn tượng.
  3. Cách phối hợp màu logo và màu áo:
  Logo luôn là thành phần không thể thiếu khi thiết kế chiếc áo lớp.Nhưng mỗi mẫu logo đều có một màu sắc riêng, dịch vụ thiết kế bao bì vậy làm sao để kết hợp với màu áo lớp mà không bị chìm? Để làm cho mẫu logo nỗi bật, màu của logo nên tương phản với màu nền của áo, nếu logo có màu hơi tối, nên được bố trí trên nền trắng, xanh nước biển, vàng, hồng nhạt…
  Bên trên là một số lưu ý khi thiết kế đồng phục áo lớp, thiết kế logo hà nội hi vọng sẽ giúp các bạn có một mẫu áo lớp thật hài lòng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...