HCM Những lưu ý khi xây dựng nhà xưởng mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dulichgiare16, 26/6/16.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Trong quá trình thực hiện thi công nhà xưởng đơn vị giám sát xây dựng công trình cần phải hết sức quan tâm đến những vấn đề sau đây:

  + Móng nhà xưởng cần được đầu tư đúng mức nếu móng bị hỏng thì công trình của bạn rất dễ sẽ bị hư hỏng thường các nhà máy nhà xưởng chứa rất nhiều hàng hóa tải trọng của công trình vì thế cũng sẽ bị ảnh hưởng. Chi phí xây dựng phần móng sẽ rất tốn kém tuy nhiên mọi người cần tập trung đầu tư hết mức vào phần này.
  [​IMG]
  + Tùy vào địa thế và cấu trúc đất mà đơn vị thực hiện việc thi công nhà kho, xưởng sẽ thực hiện những biện pháp gia cố móng phù hợp đất cứng thì phải ép cọc hay đóng cừ tràm. Ngược lại nếu ta thi công ngay phần đất mềm, đất yếu, đất bùn thì phần gia cố móng này rất quan trọng đối với việc xây dựng nhà xưởng.

  + Việc thiết kế thi công nhà xưởng, kho sẽ càng tuyệt hơn khi quý khách hàng nắm được tâm tư nguyện vọng của khách hàng của mình từ đó có thể đưa ra cách bố trí hợp lý. Theo kinh nghiệm làm việc của mình thì chúng tôi thấy nhiều công ty, đơn vị hiện nay đổ bê tông phần nền dày tư 10 đến 50cm là điều cưc kỳ quan trọng vì dựa vào đó mà nhà thi công đặt những máy móc, thiết bị sản xuất có tải trọng lên đến vài chục tấn/m2.

  + Phần nền nhà xưởng được thực hiện xong thì thực hiện sơn epoxy trên bề mặt bê tông để đảm bảo nền nhà xưởng được vệ sinh hơn

  + Cột hay kèo thép cần được bố trí hợp lý một tiêu chuẩn trong xây dựng nhà thép đó là 1m thì có khoảng 20 đến 32kg thép tùy theo qui mô của nhà xưởng và vốn đầu tư.

  + Một vấn đề cần lưu ý khi lắp dựng khung kèo nhà xưởng, đội thợ lành nghề sẽ chịu trách nhiệm thực hiện phần nền, móng, vách nhà xưởng. Chúng tôi công ty thiết kế, thi công nhà xưởng chuyên nghiệp hoàn toàn có đủ cơ sở để thực hiện một công trình chất lượng.

  + Tóm tắt quá trình thi công nhà thép tiền chế: xây dựng móng nhà xưởng, ban nền, san lắp và lu lèn nền, dựng kèo cột thép nhà xưởng, lắp dựng khung kèo lợp mái, xây vách, đổ bê tông nền nhà xưởng, lắp đặt thiết bị chiếu sáng, sơn epoxy ....

  + Để được cung cấp những giải pháp tốt nhất về nhà xưởng, kho bãi và mặt bằng sản xuất, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chính xác và thiết thực nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...