HCM NHỮNG LƯU Ý VỀ HỌC PHÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI TPHCM

Thảo luận trong 'Ôtô, Xe tải' bắt đầu bởi ThuyDNV, 26/6/15.

 1. ThuyDNV

  ThuyDNV New Member

  Bất kỳ ai khi sở hữu một chiếc xe ô tô đều cần phải có bằng lái để tham gia lưu thông cũng như tuân thủ luật giao thông đường bộ. Điều mà đông đảo khách hàng quan tâm khi đăng ký học lái xe là chất lượng đào tạo và học phí học lái xe ô tô.


  [​IMG]

  Bãi tập thực hành lái xe ô tô

  Nói về chất lượng dạy tại các trung tâm hiện nay quả thật có nhiều điều đáng ngại. Thực tế cho thấy, số lượng vụ tai nạn giao thông hay va quẹt từ các xe ô tô, xe tải hàng ngày vẫn xảy ra liên tiếp.
  Vậy nguyên nhân do đâu? Vấn đề nằm ở người lái xe hay các trung tâm dạy lái xe? Điều này khó có thể đưa ra được câu trả lời thỏa đáng nhất.


  Để yên tâm về chất lượng đào tạo và học phí học lái xe ô tô được đảm bảo, rõ ràng và cụ thể trong hợp đồng. Tham gia khóa học tại trung tâm Thành Công bạn không còn phải lo lắng về bất cứ chi phí nào phát sinh trong quá trình học.
  Mức học phí học lái xe ô tô tại trung tâm được thông báo cụ thể với từng học viên trong từng khóa. Học phí được chia thành nhiều đợt giúp học viên dễ dàng hơn trong việc đăng ký.


  Học lái xe ô tô tại Thành Công được chia làm 3 phần chính: Học Lý thuyết, Học thực hành và Thi sát hạch. Học viên sẽ được học Lý thuyết tại phòng máy lạnh, giáo trình đầy đủ, chi tiết, dễ học. Học thực hành tại sân với giáo viên hướng dẫn tận tình, xe chất lượng cao.
  Ngoài ra trung tâm luôn linh hoạt trong thời gian và lịch học cho học viên. Học viên có thể đăng ký học vào nhiều giờ khác nhau vào các buổi khác nhau, có thể học vào cuối tuần.


  Trong trường hợp học viên thi sát hạch không đậu, trung tâm có gói đăng ký hỗ trợ bao thi lại cho học viên thêm 2 lần thi tiếp theo. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi học lái xe tại trung tâm chúng tôi, với quy trình đào tạo kỹ lưỡng, bạn sẽ tự tin đi thi thật và không lo thi lại.
  Thủ tục đăng ký học lái xe tại trung tâm nhanh chóng, tiện lợi.


  Lái xe ô tô không phải là việc dễ dàng, đặc biệt nếu lái xe không an toàn sẽ gây thiệt hại vô cùng lớn cho mình và những người tham gia giao thông khác.

  Hãy cùng chung tay gây dựng một môi trường giao thông an toàn và thân thiện cùng chúng tôi nhé!
  Liên hệ để được tư vấn miễn phí tại đây hoặc theo số điện thoại 0932 100 040.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...