Toàn Quốc Những lý do nên đầu tư vào Shophouse tại Vinhomes Thăng Long

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi hoangnam9893, 22/6/16.

 1. hoangnam9893

  hoangnam9893 Member

  Shophouse là loại hình nhà phố thương mại chỉ thế hệ hình thành tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Với xây dừng rất dị và thời cơ đầu tư sinh lời thú vị, shophouse Vinhomes Thăng Long hiện đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.
  Shophouse Vinhomes Thăng Long
  Shophouse dự án Vinhomes Thang Long
  được thiết kế dưới căn hộduplexthông tầng, nằm ngay với mặt đường chính nên có vị trí thuận lợi để mua bán. Các căn hộ shophouse được xây dựng vănminhvà thông thoáng, xây dừng xẻ khe đem lại nhiều không gian sử dụng.

  Shophouse Vinhomes ThăngLong được thiết kế không gian cực kì Đường bằng phẳng với 4 tầng sử dụng. Tầng 1 dành hầu hết toàn thể diện tích cho khu vực kinh doanh. Tầng 2 là khu vực phòng khách, phòng ăn và bếp. Tầng 3 và tầng 4 là không gian nghỉ ngơi gồm có nơi ngủ và phòng sinh hoạtchung.

  Để thuận tiện cho mục tiêu mua bán của khách hàng, căn hộ shophouse Vinhomes ThăngLong được thiết kế một hoặc hai mặt tiền. Phía trước sảnh là lối đi dạo xanh mát, đông đúc cư dân qua lại, tạo ra nguồn khách hàng tiềm năng cho shophouse.

  Đầu tư sinh lời hấp dẫn với shophouse tại Vinhomes Thăng Long
  Được thiết kế không gian sử dụng nhiều, shophouse Vinhomes ThăngLong đem lại nhiều ý nghĩ đó kinh doanh cho khách hàng. Bên cạnh đó, số lượng các căn shophouse cũng khá hạn chế nên khách hàng cần kiếm tìm hiểu và có sự sẵn sàng về tài chính trước khi chủ đầu tư tổ chức Lễ mở bán Vinhomes ThăngLong.

  Bên cạnh đó, các căn hộ được xây dừng 4 tầng nên khách hàng có thể dùng các tầng trên đặt ở còn tầng 1 đặt mua bán. Hoặc chủ nhà cũng có thể cho thuê cả căn hộ với không gian dùng từ tầng 1 lên tầng 4 để học toán trên mạng.

  Vinhomes ThăngLong
  hiện đang là dự án khuấy động thị trường bất động sản Hà Nội. Khi có lễ mở bán chính thức từ chủ đầu tư, shophouse Vinhomes Thăng Long sẽ là cơ hội đầu tư mà khách hàng không nên bỏ qua.

  Có thể bạn quan tâm:
  Chính sách Vinhomes Thăng Long
  Ưu đãi khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long
  Nguồn: bighomes.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...