Toàn Quốc Những lý do nên mua đồng hồ CK

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi manhhuong, 30/6/16.

 1. manhhuong

  manhhuong New Member

  Với sự đi vào ngày càng nhiều của các hãng đồng hồ Thụy tại thị trường Việt Nam thì việc mua được một chiếc đồng hồ chính hãng Thụy sỹ đã đơn giản hơn rất nhiều. Nhưng , nếu nói đến đồng hồ kết hợp với thời trang cho các đấng mày râu thì không thể bỏ qua nhà sản xuất đồng hồ nam CK. Những sản phẩm đồng hồ CK có gì đặc biệt, hãy cùng nhau khám phá.

  1. Cội nguồn thương hiệu

  Nhãn hiệu đồng hồ CK được ra đời với phương châm kết hợp đồng hồ cùng với những bộ trang phục. Chính vì thế , hãng thời trang Calvin Klein đã bắt tay với tập đoàn đồng hồ Swatch của Thụy Sỹ để chế tạo những mẫu đồng hồ mang nhãn hiệu CK. Tuy là một nhãn hiệu của Mỹ, nhưng đồng hồ CK lại được chế tạo tại Thụy Sỹ và đạt các tiêu chí của Swiss Made về đồng hồ nên có thể cho rằng CK là nhãn hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ.

  [​IMG]  2. Vẻ đẹp thời trang

  Với mong muốn ban đầu là chế tác những sản phẩm đồng hồ mang phong cách thời trang và có thể đi cùng với nhiều loại trang phục khác nhau nên các chiếc đồng hồ của CK đậm chất thời trang. Vẻ đẹp đơn giản và tinh tế là điều dễ dàng nhận thấy ở những chiếc đồng hồ của CK. Nhiều mẫu mã với những vẻ đẹp khác nhau, người sử dụng có thể mặc bất cứ loại trang phục nào cũng có thể kết hợp tuyệt vời với đồng hồ CK. Đồng hồ CK đeo trên tay sẽ phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau như: đi làm, dã ngoại hay dự tiệc….

  3. Vẻ đẹp cổ điển

  Mang xu thế hiện đại nhưng CK chẳng hề mất đi những bộ máy cơ truyền thống và những nét đẹp cổ điển của một cỗ máy thời gian . CK đã làm nên một sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp truyền thống và cao cấp trong cách sản phẩm đồng hồ của mình. Những cỗ máy cơ tỉ mỉ , kết hợp với nhiều mẫu mã nổi bật khiến cho đồng hồ CK ngày càng được đánh giá cao .

  Những vẻ đẹp độc đáo mà không phải bất cứ hãng đồng hồ nào cũng có thể làm được. CK đã nói lên được vị thế riêng của mình trong nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ nói riêng và ngành công nghiệp đồng hồ thế giới nói chung. Nếu cần hiểu rõ thêm kiến thức , bạn có thể tham khảo thông tin trên website của XwatchLuxury về hãng đồng hồ đồng hồ này.

  Xem thêm: đồng hồ CK của nước nào
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...