Toàn Quốc Những mách khóe khi chơi đá gà chọi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nganseo, 13/6/16.

 1. nganseo

  nganseo Member

  Những mách khóe khi chơi da ga chọi
  1.Một số mánh khóe thông dụng:

  -Gà ăn phải thuốc mê.

  -Gà dùng “Doping”.

  -Gà bị kim châm thuốc đọc,dẫn đến trúng gió cả trong trứng.

  -Gà bị cựa sắt đâm vào chân .Chiêu này làm cho gà đối thủ không thể ra đòn mà chỉ có thể phòng thủ .Đây là chiêu độc ,được các sư kê dùng nhiều va lâu năm nhất trong các cuộc đấu có giá trị về vật cao.

  2.Những hệ lụy khi đưa trò bịp khi choi da ga.

  . Còn rất nhiều nhưng mánh khóe cao tay hơn mà chúng ta không thể kể ra hết ,cược lớn bao nhiêu thì các mánh khóe đá gà càng thâm hiểm hơn bấy nhiêu.Có khi các chủ đấu lớn còn bắt tay với nhau lừu bịp những chủ nhỏ để ăn tiền.Sau mỗi trận đấu sẽ chia nhau theo thỏa thuận từ trước.Cuối cùng chỉ còn thân con chiến kê là bị đòn đau nhất,là nạn nhân cho nhưng chiến kê .Từ đó sới gà của chúng ta trở thành sới cá độ cờ bạc phi pháp mà không hay biết.Vì trường đấu gà trước khi đấu sẽ được quây kín mịt ,chỉ người chủ của chiến kê mới có thể vào.Chính vì thế mà các sới gà cá độ lớn vẫn diễn ra nghiễm nhiên mà các cơ quan chức năng của chúng ta vẫn không hay biết.

  -Ở trong canh bạc ấy ,chỉ một cái nhấc chân của các chiến kê sẽ có thể khiến kẻ thì trở nên giàu có,kẻ thì trở nên túng bấn,nợ nần,mất nhà mất cửa…Chơi độ gà ,chẳng có kẻ nào giàu có cả ,chỉ có bạc mặt ra thôi.Mánh khóe bịp bợm cũng không ăn được của thiên hạ .

  -Tóm lại,đây cũng chỉ là một vài mách khóe đá gà mà chúng ta thương thấy .Mong rằng mỗi sư kê hay là một người thầy hiểu biết biết ,tránh xa nhưng trò bịp như vậy .Tránh gây tổn hại đến chú chiến kê của mình

  Cùng chơi game da ga online trực tuyến hấp dẫn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...