Toàn Quốc Những mẫu áo đồng phục đáng yêu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi baoholaodong02, 27/3/15.

 1. Làm đồng phục giá rẻ tại Hà Nội. Một năm học mới lại tới, ngày tựu trường của các em học trò từ các cấp, sinh viên cũng đã sắp tới, chưa kể tới những các em tân học trò, tân sinh viên với niềm hân hoan cho một bước ngoặt mới của thế cục mình, đơn vị chúng tôi luôn tự hào là đơn vị chắp cánh cho những tài năng của đất nước phát triển tốt nhất, góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung của giang sơn. hiện thời chúng tôi đang có chương trình khuyến mại lớn ưu đãi cho các em học trò sinh viên nhân chào đón năm học mới.
  [​IMG]
  hiện giờ với các đoàn thể như công ty trường nói chung và các cá nhân nói riêng có thiên hướng làm áo đồng phục học sinh cấp 3 và các thành viên trong nhóm….. và nhu cầu đó ngày một tăng cao.
  Đơn giản bạn có thể thấy ở trong một trường không chỉ ở tỉnh thành mà ngay cả ở vùng nông thôn bạn cũng có thể bắt gặp những học sinh xinh đẹp trong những bộ cánh giống nhau và diễn tả được cả ngôi trường mà các em đang học.
  đương nhiên để có được điều đó thì các trường học đã trang bị cho các học trò thân yêu của mình những bộ đồ đồng phục theo mùa và đẵn gồm 2 mùa chính đó là: mùa hè và mùa đông.
  Khi bạn đặt mẫu áo đồng phục tại đồng phục 247 bạn sẽ có được rất nhiều ưu đãi và những ích do đơn vị đem lại và cụ thể là:
  - Được tham vấn miễn phí chọn lọc thoải mái nhưng mẫu sẵn có rất đa dạng hoặc tự đưa ra ý tưởng.
  - Những mẫu sản phẩm do công ty thiết kế luôn dựa trên nhu cầu của khách hàng và có những nét độc đáo riêng biệt trong từng sản phẩm, thể hiện rõ nét nhất thương hiệu của quý trường, quý đoàn thể…..muốn biểu đạt và sẽ không bị “đụng hàng” với bất cứ nơi đâu.
  - sử dụng những vật liệu để làm đồng phục học sinh tiểu học tốt nhất, ăn nhập với từng đặc tính dùng.
  - Quy trình làm việc chuyên nghiệp, sử dụng những công cụ tiên tiến, khoa học .
  - Mực in trong logo là loại mực chất lượng ( không bị phai, không bị nhòe), ngoại giả với logo in đảm bảo không bị bong tróc hay bị nứt nẻ.
  - Với logo thêu thì dùng công nghệ thêu hiện đại để có sản phẩm chất lượng.
  - Chế độ bảo hành tốt, khi giao hàng khách hàng rà và nếu có lỗi về: vải , màu sắc, …. Sẽ được đổi hàng và trường hợp này rất hãn hữu xảy ra.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...