Toàn Quốc Những Mẫu Đồng Hồ Breitling Đặt Biệt Quang Trọng Từ Năm 1915

Thảo luận trong 'Phụ kiện Nam' bắt đầu bởi dhnhatthe, 5/3/15.

 1. dhnhatthe

  dhnhatthe New Member

  Phi công phải dựa vào đồng hồ chronograph của Breitling, nhưng lịch, giờ thế giới và đồng hồ lặn cũng là một phần lịch sử của thương hiệu hơn 130 năm. Dưới đây là những đồng hồ quan trọng của thương hiệu Breitling, đã giúp định nghĩa bản sắc của thương hiệu từ năm 1915 thông qua ngày nay.

  Xem thêm thông tin đồng hồ độc (http://dong-ho-doc.com)

  Những Mẫu Đồng Hồ Breitling Đặt Biệt Quang Trọng Từ Năm 1915

  Ra mắt vào năm 1941, Breitling Chronomat được dựa trên một tài liệu bằng sáng chế mà Breitling nộp trong năm 1940: số lượng bằng sáng chế được cấp 217.012 bảo vệ cho một đồng hồ đeo tay theo phong cách với một quy tắc trượt tròn. Hệ thống thông minh này đã làm cho nó nhanh chóng và tương đối dễ dàng để thực hiện các phép đo khác nhau và các hoạt động toán học, ví dụ như, việc chuyển đổi tốc độ hoặc khoảng cách từ một đơn vị đo lường khác, nhân và chia.

  [​IMG]
  Chiếc đồng hồ Breitling Chronomat phong cách cổ xưa

  Chiếc đồng hồ mới này đã thu hút rất nhiều người hâm mộ thể thao và công nghiệp, kỹ thuật và đánh giá cao tính năng đặc biệt của nó, làm cho công việc của họ dễ dàng hơn. Các phiên bản sau của Chronomat với các trường hợp khác nhau và quay số là phong cách đầu tiên của huyền thoại Navitimer Breitling. Chiếc đồng hồ hiển thị ở đây chứa Venus Caliber 175. Một tính năng đặc biệt của chiếc đồng hồ này là một truy cập trong 45 phút trôi qua - một chi tiết chào đón của người hâm mộ bóng đá.

  Đừng để bị lừa: tên của chiếc đồng hồ này, được đăng ký nhãn hiệu trong năm 1955, không có gì để làm với các lực lượng hải quân. Các Breitling Navitimer, được ra mắt vào năm 1952, được thiết kế để giúp phi công điều phối thời gian và điều hướng: nó đã được trang bị các chức năng tính toán. Quảng cáo mô tả thiết bị đa chức năng này, trong đó có các, tiêu thụ nhiên liệu từ Caliber Venus 178.

  [​IMG]
  Mẫu đồng hồ huyền thoại Navitimer Breitling

  Các quy tắc trượt được xây dựng cho phép phi công để nhân và chia, chuyển đổi hải lý để dặm đất, và tính trung bình, mức tăng trung bình của độ cao, và khoảng cách trong sự đi lên và hạ cánh. Dò dẫm với giấy và bút chì trong khi bay có thể được loại bỏ ít nhất một phần. Kể từ khi được giới thiệu, các Navitimer đã trải qua những thay đổi khác nhau, chủ yếu là cho trường hợp của mình và các cỡ nó nằm.

  Thương hiệu Breitling và đối thủ cạnh tranh của họ, thương hiệu Heuer, hình thành quan hệ đối tác để phát triển các chronograph tự động đầu tiên và hy vọng khởi động của nó sẽ giúp chống lại sự suy thoái. Những cuộc phiêu lưu bắt đầu từ năm 1965, khi hai công ty, cùng với Büren Watch và Dubois Dépraz, đã ký một hợp đồng để phát triển đồng hồ Casio nam nữ chính hãng; chúng được gọi là các dự án liên doanh 99.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...