Những mẫu máy bơm tiêu biểu của hãng CNP

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietquocpy, 12/5/16.

 1. vietquocpy

  vietquocpy Member

  GIỚI THIỆU CÁC DÒNG BƠM CHÍNH CỦA MÁY BƠM CNP

  Máy bơm nước là một thiết bị vô cùng cần thiết đối với đời sống sinh hoạt cũng như lao động sản xuất của con người. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ chế tạo máy bơm nước ngày càng hiện đại và cho ra đời những sản phẩm máy bơm chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của con người. Một trong những thương hiệu máy bơm nước được khách hàng tin dùng nhát hiện nay là thương hiệu máy bơm nước CNP của Đài Loan. Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu các dòng máy bơm chính của máy bơm CNP.

  Với kinh nghiệm sản xuất máy bơm nước trên 25 năm, CNP là công ty có đội ngũ cán bộ, công nhân viên đông đảo, vững vàng về chuyên môn và quy mô rộng lớn với nhiều chi nhánh trên toàn thế giới như Pháp, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ, Việt Nam… Dây chuyền sản xuất hiện đại của Châu Âu kết hợp với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật đã cho ra đời các dòng máy bơm sử dụng trong nhiều lĩnh vực như cấp nước thoát nước, hệ thống điều hòa, máy bơm cho hệ thống lò hơi, máy bơm phục vụ công - nông nghiệp, máy bơm dùng trong khai thác mỏ, phòng cháy chữa cháy. .. Các sản phẩm của CNP đã được cấp chứng nhận ISO 100122003 năm 2007.


  Giới thiệu các dòng bơm chính của máy bơm CNP:

  - Bơm ly tâm trục ngang.

  - Bơm ly tâm trục ngang đầu inox.

  - Bơm ly tâm trục ngang hút nước thải cánh kín.

  - Bơm ly tâm trục ngang hút nước thải cánh hở.

  - Bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh.

  - Bơm trục đứng đa tầng cánh.

  Đặc điểm chung của các dòng bơm chính của máy bơm CNP là: Máy Sử dụng vật liệu an toàn, có độ bền cao (inox, gang); Hình thức nhỏ gọn, chịu được áp lực cao; Máy hoạt động êm, tuổi thọ máy cao, tiết kiệm điện; Sử dụng thiết bị bảo vệ động cơ trong những trường hợp như cạn nước, nhiệt độ quá cao; Motor được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng của Châu Âu.

  Với những ưu điểm vượt trội, máy bơm nước CNP được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bơm ly tâm CNP được dùng để bơm và vận chuyển các chất lỏng có độ nhớt thấp như nước ngọt, nước biển. Máy ly tâm sử dụng trong các hệ thống không đòi hỏi cột áp cao nhưng cần có lưu lượng đều và lớn, điển hình như các hệ thống làm mát trong các phòng làm lạnh, trong phòng cháy chữa cháy, bơm cứu hoả hay sử dụng bơm tưới trong ngành nông nghiệp, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống tuần hoàn nước…

  Công ty Hằng Phú xin giới thiệu các dòng bơm chính của máy bơm CNP để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu có thắc mắc về các loại máy bơm hay mua máy bơm nước, Qúy khách hãy liên hệ với công ty Hằng Phú để tư vấn viên giải đáp tận tình cho Qúy Kkhách.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...