Toàn Quốc Những mẫu máy khuếch tán tinh dầu theo ứng dụng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seovietdang, 9/7/16.

 1. seovietdang

  seovietdang Member

  Những mẫu máy khuếch tán tinh dầu theo ứng dụng

  Đối với mỗi may khuech tan tinh dau đều có những công dụng và công suất hoạt đông khác nhau đáp ứng nhu cầu của người sử dụng chính vì thế cho nên khi lựa chọn mua sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu bạn nên chú ý những gì và lựa chọn mẫu máy cho phù hợp.

  Máy áp dụng cho nơi có diện tích nhỏ

  Đây là loại máy khuếch tán tinh dầu thiết kế nhỏ gọn với công suát khuếch tán không gian có diện tích tầm 30m2 trở lại, dung tích bình chứa nước và tinh dầu 100ml đến 300ml. Mẫu máy thiết kế tinh xảo nhỏ gọn họa tiết đẹp nên rất thích hợp bài trí và sử dụng trong văn phòng làm việc nhỏ, phòng ngủ, phòng khách, các spa… Hiện tại có loại máy như GX-01K, GX-02L,GX03K….đáp ứng nhu cầu sử dụng ấy.
  Máy dành cho xe hơi
  Đây loại máy nhỏ, dễ di chuyển, sử dụng nguồn điện thấp 5V. Nên thích hợp sử dụng cho xe hơi. Loại máy khuếch tán tinh dầu ô tô này có công dụng khuếch tán mùi hương tinh dầu khử mùi hôi trên xe giúp thư giãn xả tress thoải mái tạo không gian lái xe thoáng mát.
  [​IMG]

  Máy dành cho không gian lớn

  Đa số dòng máy này có mức chi phí rất lớn từ 3.000.000 – 5.000.000 và hơn nữa. Áp dụng công nghệ khuếch tán sương tinh dầu, không sử dụng nước. Có thể đáp ứng diện tích lên đến 200m2. Mức độ tiêu hao tinh dầu tầm 1ml/h rất tốn kém. Máy này sử dụng trong các spa lớn, khác sạn, đại sảnh lớn.
  Trên đây là những thông tin về máy khuếch tán tinh dầu trên thị trương phù hợp với từng không gian sử dụng chính vì thế cho nên việc lựa chọn mua máy bạn nên chú ý tới công suất và diện tích sử dụng cho phù hợp. Ngoài ra bạn nên sử dụng kết hợp loại tinh dầu cho phù hợp như tinh dau hoi , dầu sả, dầu tràm….để tạo hương thơm thích hợp cho không gian của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...