Toàn Quốc Những mẫu mộ đá độc đáo nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranbichngoc, 10/7/16.

 1. tranbichngoc

  tranbichngoc Member

  khi nói về Mộ đá thì mọi người đều biết đến những mẫu lăng mộ bằng đá xanh nhưng ít ai biết tới những mẫu lăng mộ đá ngày nay được làm từ rất nhiều những chất liệu đá khác nhau.
  Lăng mộ đá là sản phẩm tâm linh cao cấp được dùng để làm những ngôi nhà và là nơi yên nghỉ của ông bà tổ tiên, những người đã khuất. những mẫu lăng mộ đá là một sản phẩm tâm linh duy nhất thể hiện hết những tình cảm của của những người con cháu dối với những người đã khuất, Lăng mộ đá khi làm những ngôi mộ bằng đá như nói thay lời muốn nói và lòng tưởng nhớ và sự biết ơn đối với những người quá cố. Chính vì vậy những ngôi lăng mộ đá đó có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người việt nam. Đây cũng chính là sản phẩm tạo nên thương hiệu của làng nghề đá truyền thống Ninh Vân.
  [​IMG]
  Lăng mộ đá là sản được làm từ các chất liệu đá tự nhiên và được khai thác chủ yếu ở các núi đá tại Ninh Bình hay Thanh Hóa với những màu sắc khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là đá xanh đen. Đá xanh đen là một loạiLàm mộ đá được khai thác từ những ngọn núi đá vôi lớn, đây là loại đá có độ cứng cao. Bởi những ưu điểm đó nên những lăng mộ đá làm từ loại đá này rất đẹp, nhìn rất cổ kính, trang nghiêm. Do đó sản phẩm đã được rất nhiều người trên toàn quốc lựa chọn và đánh giá cao.
  Tìm hiểu lăng mộ đá thời đại mới
  Qua những bàn tay tài hoa, con mắt thẩm mỹ của những người thợ điêu – chạm khắc đá nghệ thuật nơi đây, chúng tôi đã chế tác dựa vào các bản thiết kế có sẵn từ đó lắp lên những mấu lăng mộ đá đẹp nhất, tinh tế, Mộ đá ninh vânđặc sắc. Công ty chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề và cải tiến các trang thiết bị sản xuất để để tạo ra những ngôi lăng mộ đá có mẫu mộ đá đẹp nhất, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi – đá mỹ nghệ Thiên Phú đã đi khắp các vùng miền trên cả nước, để tìm hiểu về các phong tục tập quán từng vùng miền sau đó tạo Những ngôi mộ đẹp ra những mẫu mộ đá đẹp hợp với từng vùng miền, với phong cách và ý nghĩa khác nhau.
  Vì vậy, khi quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm đá mỹ nghệ hãy liên hệ với công ty chúng bạn sẽ thấy được sự coi trọng tôn vinh, niềm vinh hạnh cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách những sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt có giá trị nghệ thuật cao.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...