HCM Những mẫu niềng răng mắc cài thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 4/7/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Niềng răng – chỉnh nha là một phương pháp dùng những mắc cài thẩm mỹ với mục tiêu sắp xếp lại các chiếc răng mọc sai lạc, hô, vẩu, móm, thưa,.. mang lại nét đẹp hoàn mỹ cho nụ cười và cho khuôn mặt của bạn. Vậy niềng răng bao lâu khi sử dụng loại niềng mắc cài thẩm mỹ?

  Những mẫu niềng răng mắc cài thẩm mỹ

  + Mắc cài kim loại:

  Mắc cài Inox là loại mắc cài cơ bản nhất trong dịch vụ niềng răng với nhiều điểm nổi trội như: hiệu quả, đơn thuần, dễ sử dụng, giá tiền thích hợp. cấu tạo khung kim loại của mắc cài Inox cực cứng chắc, có khả năng chịu được tất cả các lực tương tác hàng ngày.

  [​IMG]

  mắc cài làm từ kim loại gồm 2 loại:

  – Mắc cài buộc thun:sau khi gắn mắc cài Inox lên răng, chuyên gia sẽ gắn dây cung vào mắc cài của từng chiếc răng bằng thun Nhằm tạo lực kéo vật lý vừa đủ cho răng di chuyển về vị trí mong muốn.

  Mắc cài tự đóng: loại mắc cài này được thiết kế có nắp trượt sử dụng để đậy và giữ dây cung mà không cần sử dụng tới thun như những kỹ thuật cũ. lúc đó thì dây cung sẽ trượt tự động trong rãnh của mắc cài.

  + mắc cài sứ

  mắc cài sứ là mẫu mắc cài đã được đổi mới từ loại truyền thống để đem lại tính thẩm mỹ cao hơn. mẫu Mắc cài niềng răng sứ này được làm ra từ những nguyên liệu vô cơ cùng với những hợp kim gốm nên có màu trắng trong. Điều này giúp khó nhận ra chúng ta đang niềng răng mắc cài sứ lúc trông từ xa. Cũng như mắc cài bằng kim loại , kỹ thuật này chia 2 mẫu buộc thun và tự đóng Nhằm tác động cải thiện lực kéo vật lý cho răng, để chỉnh hình răng.

  [​IMG]

  + Mắc cài mặt lưỡi (Mắc cài mặt trong răng)

  Niềng răng mắc cài trong răng là phương pháp gắn các mắc cài ở mặt trong của răng, công nghệ này giúp đem đến kết quả cao không nguy hiểm, khách hàng vẫn có khả năng giao tiếp một cách tự nhiên vì người ngoài chẳng thể biết chúng ta đang niềng răng. kỹ thuật niềng răng này yêu cầu bạn phải tìm được bác sĩ chỉnh nha có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu thì quy trình điều trị mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Tuy thời gian kéo dài hơn so với những phương pháp niềng răng mặt ngoài, khó vệ sinh hơn tuy nhiên đây vẫn là sự tuyển lựa của phần lớn bạn bởi đảm bảo thẩm mỹ. Để biết được niềng răng ở đâu tốt tphcm? các bạn hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...