Những mẫu sữa tăng cơ hiện nay tốt cho nam giới tập tạ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietphapnew, 20/5/16.

 1. vietphapnew

  vietphapnew Member

  Việc cung cấp cho những anh chàng một dòng sữa tăng cân bổ sung những dưỡng chất tốt cho cơ thể để nam tập tạ có một thể hình tốt, bên cạnh những thực phamr chức năng dành cho những người tập tạ nhé.
  1– sản phẩm whey protein.
  Bổ sung đầu tiên mà bạn chắc chắn sẽ muốn có được là 1 ai bột protein chất lượng cao. Bột protein là lý tưởng cho ngay trước và sau khi tập thể hình vì đây là khi cơ thể bạn đang đói rất tốt cho các axít amin.

  Bên cạnh đó, bột protein cũng là lý tưởng để làm tại bất kỳ điểm nào bên trong ngày khi bạn cân lưu ý kết hợp protein nhanh chóng và không có giờ để nấu các món ăn chứa protein như thịt ức gà, lòng trắng trứng, cá.
  [​IMG]

  Bột sữa tăng cơ whey gold standard protein rất thuận tiện – chỉ cân lưu ý trộn và ún , chỉ đơn giản là này thêm vào chế độ ăn uống của bạn . Đối với những con người bận rộn, nó có thể giúp rất hiệu quả rằng bạn không bị thiếu hụt dinh dưỡng.

  Hãy nhớ rằng có nhìu lắm whey gold standard Protein khác nhau mà bạn có thể mua. Chọn một số nào sữa tăng cơ whey Cách trước khi tập và số ít người nào sữa tăng cơ whey protein casein trước khi đi ngủ sẻ giúp bạn có đảm bảo cao hơn.

  2 – Creatine
  Bổ sung tập thể hình thứ hai bạn có thể Làm thế nào là creatine. Creatine thường gắn liền với số lượng lớn cơ bắp, nhưng trong thực tế, bất cứ loại đang thực hiện hoạt động thể chất cường độ cao có thể hưởng lợi từ vấn đề Làm thế nào creatine.

  Creatine là tiền thân của năng lượng phân tử ATP cao, giúp cơ bắp bạn hoạt động Sức khỏe bên trong thời gian dài.

  phía trong khi bạn sẽ nhận đạt được một số creatine từ các loại sản phẩm chức năng bạn đang ăn (như thịt đỏ, ví dụ), chế độ ăn của bạn sẽ không đủ, để duy trì đầy đủ bão hòa của creatine, do đó tập thể dục của bạn có thể bị yếu đi.

  [​IMG]

  Bằng Phương Pháp bổ sung với creatine, bạn luôn luôn quá hiệu quả rằng bạn có một nguồn cung cấp đầy đủ phía trong các mô cơ. điều này có nghĩa bạn có thể tập luyện dài hơn và Khó thể khăn hơn với mỗi phiên tập thể dục mà bạn Cách .

  3 – Glutamine
  Glutamine là 1 bổ sung tập thể hình có thể cung cấp lợi thế rất lớn cho những người Cách nó thường xuyên. Glutamine là một acid amin đặc biệt đạt được đánh giá cao tham gia vào các phản ứng của hệ miễn dịch, vì vậy bằng Cách Làm thế nào nó, bạn có thể thúc đẩy cường khả năng phục hồi từ mỗi tập thể dục để giảm cân bạn Làm thế nào .

  Hệ thống miễn dịch của mọi người là chịu trách nhiệm cho rắc rối sửa chữa và xây dựng lại quá trình cũng như để giữ cho bạn quá tốt ở mọi thời điểm.

  4 – sản phẩm tăng cơ amino 2222
  Là nguồn Protein đạt được bào chế thành dạng viên, dễ dàng Cách không tốn giờ .

  Amino đặc biệt đạt hiệu quả trong vấn đề phát triển và sửa chữa các mô cơ, tại vì nó bao gồm chủ yếu là protein. vài lượng lớn các chất dinh dưỡng tự nhiên là trung tâm của việc xây dựng và duy trì sức mạnh cơ bắp và sức chịu đựng. Vì tác nhân này nên lưu ý tập thể hình và các vận động viên luôn luôn quan tâm chế độ dinh dương thể hình cân nặng bằng hợp lý.

  5- Tăng trọng lượng với các sản phẩm mass.
  trọng lượng nâng cao mạnh là số ít bổ sung tuyệt vời cho những con người có số ít thời gian không được thúc đẩy trọng lượng và / hoặc có số ít thời gian không được nhận hoàn thành được lượng calo của họ trong suốt cả ngày. Mã nâng cao cân nặng cơ bản là số ít sự nâng cao của tinh bột, protein và chất béo quá cỡ . số ít phần ăn duy quá tốt của trọng lượng Tăng mạnh thường chứa khoảng 1000 calo. Vì vậy, như bạn có thể thấy, một thúc đẩy mạnh cân nặng sẽ Làm thế nào cho nó dễ dàng hơn rất nhiều để có đạt được lượng calo các bạn

  6- Vitamin khoáng chất.
  Cuối cùng nhưng không kém phần đa là vitamin / khoáng chất. Dinh dưỡng hợp lý là vấn đề nên thiết khi bạn chơi bất kì môn thể thao nào . một số vitamin và khoáng chất sẽ đạt hiệu quả bạn đang nhận đạt được tất cả các goodies cơ thể nên để phát triển và ở lại mạnh mẽ và khỏe .

  - 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69
  - 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.
  ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64
  - 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.
  ĐT: 083.50.60.888 - 0862 838 999 - 09.68.60.61.69
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...