Toàn Quốc Những món đồ chơi nào của trẻ không kén địa hình?

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi soicaumobi, 10/6/16.

 1. soicaumobi

  soicaumobi Member

  Khi chọn đồ chơi cho bé bố mẹ cũng nên hướng đến những món đồ chơi không kén chọn địa hình để mua cho trẻ chơi được lâu hơn, chơi được nhiều hơn.

  Chiếc xe đẩy trẻ em dùng cho bé trong những năm đầu đời nếu như chọn đúng chiếc xe có thể dùng trên mọi địa hình thì sẽ rất tiện cho việc di chuyển của mẹ lẫn của bé. Chiếc xe không chỉ giúp mẹ cảm thấy thoải mái hơn vì không phải bế bồng trẻ nhiều mà chính con cũng thêm thoải mái vì luôn có được chỗ ăn ngủ lý tưởng nhất co dù ở nhà hay đi ra ngoài. Bố mẹ nên chọn xe theo độ tuổi để con cảm thấy thoải mái nhất. Hệ thống bánh xe hay phanh xe cũng nên chọn sao cho thích hợp để khi di chuyển không bị sóc quá hoặc khó đổi chiều. Nếu không có nhu cầu di chuyển nữa hệ thống phanh cũng cần dễ dàng khởi động để giữ an toàn cho con.


  [​IMG]
  Xe đẩy trẻ em

  Những món đồ chơi cho bé không kén chọn địa hình thì có rất nhiều nhưng bố mẹ cũng cần lưu ý để bé có được sự thoải mái nhất có thể. Với những trẻ dưới 1 tuổi thì ưu tiên chọn các món đồ chơi ít chi tiết phần lớn là đồ chơi nhẹ có thể cầm tay cho trẻ được tăng kỹ năng như cầm nắm hay con có thể cảm nhận được những món đồ chơi này khi con chơi. Còn đối với những bé đã lớn thì ưu tiên chọn đồ chơi có nhiều chi tiết nhất là có thể chơi theo nhiều cách khác nhau vừa là để trẻ sáng tạo hơn, bé vui chơi không biết nhàm chán và cũng là để tiết kiệm chi phí khi mua sắm đồ cho trẻ.

  [​IMG]
  Xe lắc cho bé​


  Các loại xe như xe đạp, xe lắc cho bé, xe trượt cũng rất ít kén chọn địa hình, chỉ một số loại xe do bánh nhỏ, gầm thấp thì có thể ít di chuyển được nếu đường quá xấu còn ngoài ra trẻ có thể thoải mái vui chơi với những chiếc xe này. Khi chọn xe cho bé bố mẹ cũng nên chọn loại xe theo đúng chiều cao cân nặng của trẻ và nhất là con sử dụng chúng được dễ dàng nhất, tránh chọn các loại xe quá khó lái hay không thích hợp với chiều cao của trẻ sẽ dễ khiến con bị đau khi vui chơi.
   
 2. victory355

  victory355 New Member

  thông tin bỏ ích cho các mẹ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...