Toàn Quốc Những món đồ chơi nào thích hợp để tặng cho bé 2 tuổi dịp 1/6?

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi lequan01, 29/5/16.

 1. lequan01

  lequan01 New Member

  Nên chọn món đồ chơi nào cho bé yêu 2 tuổi trong dịp 1/6 này để con vừa vui vẻ lại có thể sử dụng chúng được nhiều nhất.

  Bé đã biết đi thậm chí đi khá vững nên chiếc xe đẩy cho bé sẽ không còn thích hợp nữa, nếu như cả gia đình thường xuyên có những chuyến đi chơi xa thì cũng chỉ nên mang theo chiếc xe đẩy siêu nhẹ mà thôi. Bởi nếu là đi chơi xa thì có thể trẻ sẽ muốn được bố mẹ bế bồng trên tay và di chuyển nhiều khiến con cảm thấy mệt mỏi hơn. Việc lựa chọn xe đẩy siêu nhẹ hay xe đẩy du lịch là điều cần thiết và cũng là món quà tặng thích hợp cho bé ở thời điểm này.

  [​IMG]

  Xe đẩy đẹp tiện lợi cho mẹ và bé cùng dạo chơi

  Các món đồ chơi cho bé như đồ chơi mô hình, đồ chơi nấu ăn, đồ chơi đất nặn, hay những bộ đồ chơi xếp hình đơn giản cũng rất thích hợp để chọn làm quà tặng cho con. Nhiều bé trong độ tuổi này rất thích những món đồ chơi mô hình như ô tô, xe máy hay những công trình xây dựng, các bé gái thì thích thú với những món đồ chơi nấu ăn, lâu dài công chúa hay những bộ dao thớt bằng nhựa, bằng gỗ…Lựa chọn món đồ chơi nào đi nữa thì cũng cần quan tâm đến sở thích và nhu cầu của trẻ để con yêu được vui vẻ nhất có thể.

  [​IMG]

  Mẹ nên chọn cho bé những chiếc xe đạp đẹp để bé thoải mái vận động

  Thế còn đồ chơi vận động cho bé như xe lắc, xe đạp cho bé thì sao? Hầu hết tuổi thơ của các bé đều có một trong số các loại xe này, phổ biến là xe đạp bởi chúng không chỉ giúp con vui khỏe mà còn là món quà tặng đặc biệt cho bé đến trường mỗi ngày. Bố mẹ có thể mau xe hai bánh có bánh phụ phía sau hoặc mua chiếc xe ba bánh. Cần chú ý chiều cao, cân nặng và cả trọng lượng của chiếc xe để bé di chuyển được dễ dàng không bị phụ thuộc và bố mẹ và người thân khi con vui chơi. Chọn xe hợp với trẻ cũng giúp con dễ dàng xử lý các tình huống hơn khi bố mẹ không có ở bên cạnh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...