Những món đồ dùng nên sắm cho trẻ sơ sinh trong mùa hè

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lequan01, 27/5/16.

 1. lequan01

  lequan01 New Member

  Những món đồ dùng nào nên sắm cho bé sơ sinh trong mùa hè để trẻ luôn khỏe và bố mẹ cũng tiết kiệm tối đa chi phí.

  Với các bé sinh vào mùa hè thì bố mẹ không cần phải mua quá nhiều món đồ dùng cho trẻ như những mùa khác trong năm nhưng cũng cần sắm những món đồ cần thiết cho việc chăm sóc bé để trẻ luôn thoải mái, khỏe mạnh. Món đồ có thể mua ngay từ khi bé mới sinh đó là chiếc xe đẩy trẻ em, nên chọn loại xe đẩy có lớp đệm êm, thoáng nhất là đầy đủ các tư thế như nằm, ngả, ngồi, có mái che lớn và tốt nhất nên có cấu tạo như chiếc nôi và có bàn ăn có thể tháo rời.

  [​IMG]

  Mẹ nên chọn cho bé những chiếc xe đẩy đẹp tiện lợi cho mẹ và bé cùng dạo chơi

  Bố mẹ có thể chọn xe đẩy cho bé – xe đẩy em bé – xe đẩy trẻ em giá rẻ hoặc chọn một chiếc xe đẩy loại tốt cho trẻ sử dụng trong 2 đến 3 năm đầu đời. Phần lớn chiếc xe đẩy đều bền và có thời gian sử dụng lâu, tuy nhiên cần chú ý lựa chọn theo đúng nhu cầu, có thể kết hợp cho bé đi chơi hay ăn uống, ngủ nghỉ ngay tại xe. Chiếc xe có nhiều chức năng sẽ tiện hơn rất nhiều và cũng là để cho việc chăm sóc bé thêm nhẹ nhàng, bố mẹ cũng đỡ vất vả còn trẻ cũng được thoải mái hơn.

  Mùa hè là thời gian các bé có thể ra ngoài nhiều hơn nên bố mẹ cần chú ý đến trang phục và đừng quên mang theo chiếc quạt tay hoặc quạt máy để bé yêu được mát hơn nếu như ra ngoài bị nóng. Chiếc xe có mái che lớn, ngăn chứa đồ đủ rộng sẽ giúp cho việc mang theo những món đồ của trẻ trở nên nhẹ nhàng. Không chỉ cho bé đi chơi mà còn kết hợp cho bé đi mua sắm những vật dụng cần thiết cho cả gia đình cũng vô cùng thích thú.

  [​IMG]

  Những chiếc xe đạp đẹp tiện lợi cũng là một lựa chọn hàng đầu của những bà mẹ thông thái

  Không nên mua quá nhiều món đồ cho bé ngay từ thời điểm này như mua xe lắc hay xe đạp cho bé và những món đồ khác bởi có thể trẻ sẽ không thiết tha với chúng hay món đồ không thích hợp với chiều cao cân nặng của trẻ. Chính vì vậy nên mua đồ dùng đúng độ tuổi sẽ giúp bố mẹ vừa tiết kiệm tiền mà bé yêu cũng dùng được thoải mái. Bé sơ sinh trong mùa hè cũng rất cần chiếc chậu tắm lớn hay kem chống hăm, thuốc trị côn trùng…bởi mùa hè cũng là thời điểm bé dễ bị các loại côn trùng tấn công nhiều hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...