Toàn Quốc Những món đồ hữu ích không thể thiếu trong phòng ngủ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngokinh1991, 25/5/16.

 1. ngokinh1991

  ngokinh1991 Member

  1. Thảm trải sàn
  Điều khủng khiếp nhất khi đông đến là phải đi chân trần trên nền sàn ngục thất hoa lạnh toát. Một chiếc thảm trải sàn mềm mại sẽ nâng niu bàn chân của bạn, cũng như là điểm nhất cho căn phòng. Thảm trải sàn chất liệu lông vũ, hoặc len sẽ làm căn phòng thêm rét mướt hơn.

  [​IMG]

  2. Gối ngủ

  Theo các nhà thiết kế nội thất, tùy thuộc vào kích thước phòng ngủ thì số lượng gối từ 2-6 là đủ. Bạn có thể tuyển lựa những chiếc gối vuông, dài với màu sắc đa dạng để khiến phòng ngủ bớt trống trải. Gối tròn lại giúp căn phòng trông mềm mại và bớt góc cạnh hơn.

  3. Ghế ngồi


  Ngoài giường nằm, phòng ngủ vẫn cần có một chiếc ghế thoải mái để thả mình. Bạn có thể ngồi đọc sách, uống trà hay ngồi ve vuốt những chú chó, chú mèo. Tổng thể căn phòng qua đó cũng bớt đơn điệu hơn.

  4. Không đồ công nghệ

  Những món đồ công nghệ hiện tại như điện thoại sáng ý, máy vi tính hay TV nên để ra ngoài khỏi phòng ngủ. Theo các chuyên gia thì bức xạ điện từ do chúng phát ra ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn và gia đình. Để đảm bảo giấc ngủ được trót, bạn nên hạn chế tối đa việc sử dụng điện thoại hay xem TV trước khi đi ngủ. Nhà thiết kế Aurélien Gallet đã nói: “Thứ bạn cỡ ở phòng ngủ chỉ là giấc ngủ, chứ không phải một chiếc di động”

  5. Bộ sưu tập yêu thích

  Bài trí một bộ sưu tập tí hon trong phòng ngủ, là một cách làm bạn yêu thích căn phòng này hơn, từ đó tạo tâm lý thoải mái, dễ chịu cho giấc ngủ. Bạn có thể dành một góc nhỏ trong phòng ngủ để trưng bày những thứ yêu thích, tuy nhiên không nên là quá nhiều.

  6. Kệ đầu giường

  Kệ đầu giường không nên để rỗng nhàm. Một lọ hoa tưới, chiếc đèn ngủ hay vài quyển sách sẽ tăng thêm sinh khí và sự tinh tế cho căn phòng.


  7. Nệm

  Quan trọng nhất trong phòng ngủ là chiếc nệm đem lại sự thoải mái nhất cho người dùng. Một chiếc nệm mềm mại vẫn là nhân tố quyết định tới chất lượng giấc ngủ của bạn. Ông Ron Rudzin, giám đốc công ty nệm nức tiếng thế giới, khuyên các gia đình nên chọn một tấm nệm cao phụ thuộc vào khung giường của bạn. Để chọn một chiếc nệm hợp lý, bạn nên rà kĩ về chất liệu của nệm như bông, cuộn thép, lò xo, bọt biển…Một chiếc đệm bền có tuổi thọ từ 10-15 năm.

  8. Tranh ảnh

  Bạn có thể treo bất kì bức ảnh đẹp nào cũng được trong phòng ngủ chứ không nhất quyết phải là ảnh của gia đình. Theo nghiên cứu, treo ảnh gia đình trong phòng ngủ sẽ có tác động mạnh mẽ tới xúc cảm của bạn theo cả hai mặt tích cực và thụ động. Thay vào đó, một bức tranh nghệ thuật sẽ làm căn phòng sáng sủa, cao nhã hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...