Những món hải sản tốt cho việc tăng cân cơ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietphapnew, 12/6/16.

 1. vietphapnew

  vietphapnew Member

  Hôm nay bài viết bên dưới đây của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những thông tin bổ ích về một chế độ dinh dưỡng thể hình tăng cân cơ một cách an toàn mà bạn nên tìm hiểu nhé, hy vọng bài viết sẽ hữu ích với mọi người nhé:

  1 – Cá than.

  Hay còn nói là cá Tuyết đen. Cá than sống ở vùng sâu dưới biển ở Bắc Thái Bình Dương có da đẹp sáng trắng lấp lánh như ngọc trai với kết cấu tương tự như cá bơn. Đặc biệt nó chứa hàm lượng omega cao và Tốt cho tim mạch, chứa gần 500 mg cho mỗi phần thức ăn.Những nhà nghiên cứu ở Đại học Saint Louis cho thấy rằng axit cân nặng omega-3 có thể Làm thế nào Làm giảm các bệnh tật sưng viêm kết hợp với các bài tập thể dục để giảm cân , như là cử tạ. Nghiên cứu cũng đưa ra rằng các chất omega-3 tham gia vào các sự đồng hóa trong cơ thể bằng Liệu Pháp kích hoạt sự tổng hợp protein cơ bắp. Thịt cũng giàu chất xê-len chống oxy mạnh và bao gồm rất nhiều protein quá tốt cho cơ bắp của bạn .
  [​IMG]

  2 – Cá hồi cầu vòng.

  một sự hoán đổi nhất cho nuôi trồng cá hồi, cá hồi có thịt mềm và có vị hơi ngọt. Protein được tìm thấy phía trong nó và những con cá khác có thừa axit amin nên thiết cho sự nâng cao cường của cơ thể để kích thích cho sự phát triển số ít cơ thể nạt. Như cá than, cá hồi cung cấp lượng chất rắn của omega 3 để giúp chống lại các căn bệnh mạch vành. Nó cũng là nguồn nhất cung cấp vitamin niacin, 1 kẻ nào vitamin B nên lưu ý thiết để chuyển đổi thực phẩm của chúng ta thành năng lượng làm được .
  Hầu hết có hồi cầu vòng đạt được nuôi trồng ở tiểu bang Idaho của Mỹ, nơi mà có hệ thống nuôi trồng thủy sản khép kín đạt được làm rộng rãi để ngăn ngừa sự trốn thoát và ô nhiễm nguồn nước xung quanh. Vì lí do này, chương trình Monterey Bay Aquarium Seafood Watch đã cho thấy việc nuôi trồng cá hồi cầu vồng hoàn thành được đánh giá là sự lựa chọn rất tốt .
  Sữa tăng cân serious mass có tốt không hiện nay đem lại cho bạn những dưỡng chất tăng cân cơ tốt mà bạn nên tìm hiểu nhé.

  3 – Cá hồi đóng hộp.

  Cá mòi chứng tỏ rằng những rắc rối tuyệt vời có thể chứa bên trong những hộp nhỏ. Cá mòi đầy mùi vị và thịt ( không giống như những hộp cá ngừ đạt được hoàn thành được sản xuất hàng loạt và đạt được bán trên các kệ hàng) và chứa lượng lớn protein, chất bụ omega-3 và vitamin D.
  [​IMG]

  Một số loạt các nghiên cứu đã chứng minh rằng những người có hàm lượng vitamin D thấp có khả năng Sử dụng nâng cao mắc bệnh tim, bệnh tật tiểu đường nào 2, trầm cảm và thậm chí là bệnh ung thư. Những con người tập thể hình chú ý đến nghiên cứu gần hiện tại của Hàn Quốc đã khám phá rằng hấp thụ nhìu lắm hơn lượng vitamin D có thể giúp Sử dụng Làm giảm các tổn thương cơ do luyện tập.
  Ngược lại với những con cá lớn ở các bờ biển của các nước như Hy Lạp, Ma rốc và Tây Ban Nha, quần thể cá mòi xuất hiện ở biển Địa Trung Hải bị suy Giảm . Vì vậy, khi có thể, tìm kiếm những con cá mòi ở Thái Bình Dương ở Mỹ hay Canada. được đánh bắt từ vùng biển phía Bắc Thái Bình Dương, những hộp cá mồi thơm ngon và dinh dưỡng từ những hành tinh hoang dã là không thể đánh bại.
  4 – Trai.

  Con trai có thể cung cấp cơ cho bạn. Mặc dù ít calo, con trai rất giàu protein và các axit cân nặng omega-3 thân thiện với cơ bắp. Mỗi 1 miếng thịt trai sẽ cung cấp chất sắt, khoáng chất cần thiết cung cấp oxy cho cơ bắp hoạt động.
  Những con vật có vỏ này cũng chứa số ít lượng lớn B12, 1 người nào vitamin các kết quả trong sự tổng hợp DNA, cấu tử cơ bản của tế bào di truyền. Vì vậy chỉ lưu ý bỏ ra một số tiền nhỏ để mua những con trai,bạn đã nạp vào cơ thể một số lượng lớn chất dinh dưỡng thể hình tập tạ.
  Đa số những con trai bán trên Chợ là hoàn thành được nuôi, nhưng không giống như những cá hồi nuôi, không có gì nguy hại bên trong nuôi trai. Trai canh tác không nên lưu ý bột cá để phát triển, có nghĩa là không bị thất thoát protein của biển và nguồn nước xung quanh được Làm thế nào sạch.
  Và không giống như nuôi tôm hoặc cá hồi biển, nuôi con trai hiếm khi Sử dụng kháng sinh. Vì vậy cũng ít lo ngại về thịt có chứa các hợp chất độc hại như thủy ngân.
  5 – Cá trê.

  bên trong khi cá rô phi vẫn là sự lựa chọn cá biển phổ biến hơn so với các nào cá trê quốc gia ngọt, nhưng các đầu bếp biết rằng cá trê rất nhiều mùi hương vị hơn. Khoảng gần 100gr thịt cá cung cấp khoảng 13gr protein để xây dựng cơ bắp cũng như một loạt các chất dinh dưỡng quan trọng khác, bao gồm selen, sinh tố B, vitamin B12 và photpho tự nhiên để xây dựng xương. Nó cũng là 1 trong những lựa chọn phù hợp cho ngân sách các bạn .
  Hầu hết ca trê trên thị trường là cá trê đạt được nuôi. Cá hoàn thành được nuôi phía trong môi trường khép kín,ao nội địa Làm thế nào nước tuần hoàn. thay chúng ta không nên lưu ý lo lắng về tình trạng nước ô nhiễm xung quanh.
  6 – Cá ngừ.

  Cá ngừ là môt sản phẩm chức năng giàu protein và khoáng chất. quá tốt cho tim mạch nhờ chứa hàm lượng chất mập omega cao, là một số thực phẩm chức năng yêu thích dành cho con người tập thể hình tại giá thành kinh tế và rất dễ tìm mua
  Cá ngừ với ưu điểm thấp chất cân nặng hét hòa, chứa nguồn Magnesium, Phosphorus và Kali và là nguồn Protein, thiamin, niacin, vitaminb6 và selen.
  Ngoài ra làm sao được tránh khỏi hoàn thành được hàm lượng cholesterol phía trong Cá Ngừ là 45mg, thấp hơn so với Cá Thu, chổ này cũng là lượng cholesterol tương đối cao và cả hàm lượng thủy ngân có trong cá ngừ không tốt nhất cho khỏe . 1 người bình thường nạp 1 ngày 300mg cholesterol là tối đa.

  - 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69

  - 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.
  ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64

  - 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

  ĐT: 083.50.60.888 - 0862 838 999 - 09.68.60.61.69
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...