Những ngày mưa trên đảo Bình Ba...

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi blkaka, 4/12/15.

 1. blkaka

  blkaka Member

  1. Được biết tới là thiên đường biển đảo của TP.Cam Ranh, đảo Bình Ba là hòn đảo hoang sơ mà hùng vĩ, mang những vẻ đẹp thiên nhiên hoang dại, vẫn được con người giữ gìn không khai thác. Để nó là hòn đảo ngẫu nhiên, mộc mạc nhưng vẫn đậm nét quyến rũ.

  Đa số người hay có xu thế đến Đảo Bình Ba vào những ngày hè, khi ấy thời tiết ấm áp, mát mẻ. Việc chuyển động trên tàu hoặc cano hơi dễ dàng, ko gặp phổ biến cạnh tranh. Khách cũng cảm thấy thỏa thích và chuyến đi chơi cũng phát triển thành ý nghĩa hơn.

  Thường thì khách du lịch tới Đảo Bình Ba sở hữu mục đích khám phá và trải nghiệm hơn là nghỉ dưỡng. Khám phá những điều lý tưởng mà thiên nhiên ban tặng: về Bãi Nhà Cũ, Bãi Chướng, Bãi Nồm, Đảo Con Rùa,... Mỗi nơi có một vẻ đẹp riêng và tiềm ẩn.

  Ngoài ra, khách du lịch đảo Bình Ba còn được trải nghiệm cuộc sống của người dân Đảo, cùng tham gia vào những hoạt động như đi bè buổi sáng, đi chợ tìm sắm hải sản, chế biến những món ăn hải sản theo khẩu vị mê say, bắt còng vào ban đêm hay được nghe những câu chuyện từ các bà, các chị - đề cập về cuộc sống trước đây khốn khó như thế nào.... ấy là những ngày nắng ấm trên đảo Bình Ba ...

  Còn những ngày mưa thì thế nào? Không chỉ khách du lịch mà cả các người dân sống trên đảo Bình Ba cũng phải vô cùng khó khăn mới di chuyển về đất liền ngay lập tức để truyền lương thực ra đảo. Họ bắt buộc trải qua hàng tiếng đồng hồ từ đảo về đất liền trên sóng biển lênh đênh cũng như những cơn gió cực kỳ mạnh.

  Những ngày mưa trên đảo Bình Ba là các ngày vất vả, cuộc sống của người dân trên đảo như chậm lại hơn. các ngày mưa trên đảo Bình Ba là những ngày gió to, mưa lớn, bởi hướng gió thổi về đảo Bình Ba khá mạnh. Các ngày Bình Ba biển cũng động nên việc di chuyển và tham quan các bãi cũng trở nên khó khăn hơn. Khách du lịch sẽ vắng hơn ngày thường, và tắm biển là một thách thức không nhỏ

  2. Tàu vận động cũng thưa dần, chỉ còn những con tàu neo đậu để bảo dưỡng các con đường vươn lên là lem luốc hơn, không được sạch sẽ và khô ráo, đặc biệt cực kỳ hiếm thấy các chú cá ngon và tươi.

  3. Hải sản Bình Ba cũng phát triển thành ít đa dạng hơn, các chú tôm hùm không phải lúc nào cũng sở hữu. Nhưng đâu bắt buộc chỉ sở hữu mùa nắng ta mới trải nghiệm đươc những điều hoàn hảo ở Đảo Bình Ba, mùa mưa cũng sở hữu các loại hay của nó. Ví như bạn muốn du lịch đảo Bình Ba để trải nghiệm và khám phá thêm những điều lý tưởng, thì không chỉ bất cứ mùa nào, bạn cũng có thể tới đó. Hãy đến và trải nghiệm. Để biết thêm phổ biến điều xuất sắc ấy.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...