Toàn Quốc Những người thích hợp để bấm mí làm đẹp

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 3/8/16.

 1. Bạn đang có một đôi mắt một mí nhỏ ti hí, và mỗi ngày bạn phải dùng miếng dán kích mí mắt cho mắt to rõ. Tuy nhiên việc này mất của bạn nhiều thời gian và công sức. Với sự phát triển mạnh mẽ của các kỹ thuật hiện đại, phẫu thuật tạo hình mắt 2 mí, khắc phục các điểm xấu của mắt không còn là điều khó khăn. Hãy để phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc giúp bạn. Phương pháp bấm mí mắt này không chỉ những người nổi tiếng, nhiều tiền mới làm được mà đại đa số chị em phụ nữ nếu muốn đều có thể thực hiện. Bấm mí mắt kiểu Hàn đang tạo nên cơn sốt thu hút sự quan tâm của nhiều người.

  (Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin khác về dịch vụ làm đẹp gương mặt: phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, chị em nên tham khảo trong dịch vụ làm đẹp của mình)

  [​IMG]

  Những ai có thể bấm mí mắt Hàn Quốc:

  Những khách hàng gặp phải tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí không có nhiều mỡ và da thừa, 1 bên mắt không có mí…
  Những điểm ưu việt của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn:
  – Thời gian bấm mí rất nhanh chóng, chỉ kéo dài 15-20 phút. Sau đó, bạn có thể ra về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
  – Bấm mí giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên không để lại sẹo.
  – Sau phẫu thuật mắt chỉ hơi sưng nhẹ.
  – Mắt đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần.
  – Sau phẫu thuật có thể về nhà ngay, 1 tuần sau quay lại tái khám.

  Các bước sau khi bấm mắt kiểu Hàn:

  - Chỉ khâu sẽ được cắt bỏ sau từ 5-7 ngày.
  - Mí mắt có thể sưng trong 2 ngày đầu. Những bạn không cần quá lo lắnh. Bạn có thể chườm đá lạnh giúp giảm sưng và đau hiệu quả rất nhanh chóng.
  - Tránh làm việc quá sức hay tập thể dục trong 1 tuần đầu tiên sau khi tiểu phẩu.
  - Không nên dụi mắt hay tác động vào vùng mắt.
  - Tránh trang điểm vùng mắt trong 1 tuần đầu tiên sau khi tiểu phẩu.
  - Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để được kiểm tra kết quả sau khi thực hiện nhé.

  Hãy tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện bấm mí mắt cho đạt kết quả cao nhất. Hiện nay thẩm mỹ viện Nhật Hàn là một địa chỉ tin cậy. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, sẽ giúp bạn thổi hồn vào đôi mắt. Kết quả thẩm mỹ đảm bảo đẹp, không lộ sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực. Tại đây ngoài bấm mí mắt còn có: thu nhỏ cánh mũi, thu nhỏ lỗ mũi, kéo dài trụ mũi, nâng mũi hàn quốc, nâng sống mũi bằng thanh độn Silicon, nâng sống mũi bằng thanh độn Hàn Quốc… phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...