Hà Nội Những nguyên nhân nào khiến máy giặt không vào nước

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thungthung12, 16/7/16.

 1. thungthung12

  thungthung12 Member

  Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chuyên dịch vụ sửa máy giặt không vào nước uy tín chất lượng. Dịch vụ của chúng tôi hàng năm nhận khắc phục sự cố cho hàng triệu chiếc máy giặt của người tiêu dùng trên địa bàn. Bên cạnh đó chúng tôi còn dịch vụ sửa điều hòa kém lạnh tại nhà và trung tâm.


  [​IMG]

  Nhận khắc phục máy giặt không vào nước tại nhà
  Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt tại nhà. Với phương châm làm việc lấy uy tín và chất lượng làm đầu chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi. Ngoài ra dịch vụ sửa máy giặt Samsung của trung tâm chúng tôi được người tiêu dùng trên địa bàn tin chọn.

  Nguyên nhân máy giặt không vào nước:

  Không cấp nước kể từ khi nhấn khởi động

  Không cấp đủ nước sau 8 phút lúc nhấn khởi động

  Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 25 phút đối với mức nước thông thường.

  Cách sửa máy giặt không vào nước:

  Công tắt cảm biến lực nước bị hỏng, trong trường hợp này chỉ cần sửa chữa hoặc thay thể là máy giặt có thể hoạt động trở lại

  Áp lực nước không đủ mạnh, nhiều trường hợp khách hàng bồn nước và máy giặt cùng chung trên sân thượng nên áp lực nước không đủ mạnh để đủ nước cho máy giặt hoạt động. Khắc phục bằng cách sử dụng máy giặt có bơm phụ hoặc đặt máy ở nơi tốt hơn.

  Kiểm tra lại van cấp nước xem đã được mở hay chưa, van nước bị rò rỉ nên ai đó đã khóa lại.

  Kiểm tra nguồn nước cấp xem có phải mất nước hay không.

  Kiểm tra, vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt

  Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

  Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm.

  Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

  Hoặc bạn mở cái van cấp nước của ra, nó là 1 cái van từ ,dùng 1 cái nam châm điện để tác động vào 1 cái màng bằng cao su , cho đóng ngắt .Xem xét thử nó hay bị nghẹt tại chỗ đó hay không. Nếu đã làm rồi mà không được thì hãy kiểm tra lại cái cắm cấp điện cho nam châm hoạt động từ chỗ board điều khiển ra đến van. nếu không được thì thay van mới.

  Trong trường hợp tất cả các cách trên đều không có hiệu quả thì bạn có thể nghỉ đến nguyên nhân xấu nhất là hỏng board khiển.

  Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chuyên dịch vụ sửa máy giặt tại nhà và trung tâm. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy đến với trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân.

  Thanh Xuân hiện nay có rất nhiều chi nhánh sửa máy giặt đến với chúng tôi bạn nhận được nhiều sự ưu đãi. Đặc biệt, dịch vụ sửa chữa điện lạnh ở Thanh Xuân đang khuyến mãi dịch vụ sửa máy lọc nước. Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín cho lĩnh vực này hãy gọi chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...