Những nguyên tắc khi đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi dieulozi, 24/6/16.

 1. dieulozi

  dieulozi Member

  Chuyển phát nhanh buộc phải hàng hóa tới đúng liên hệ phải an toàn. do đó cách đóng gói hàng hóa là khôn cùng quan trọng. mục tiêu tải hàng hóa chuyển phát nhanh là bưu kiện gọn, nhẹ, đảm bảo hàng hóa bên trong được an toàn. Nhưng chẳng phải người nào cũng biết các nguyên tắc khi đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh, cộng tham khảo ngay sau đây nhé!

  [​IMG]

  1. Nguyên tắc công ty giao hàng nhanh quận 2 đóng gói những cái hàng hóa không vỡ lẽ hỏng
  sở hữu những hàng hóa không dễ đổ vỡ hỏng như áo quần, sách vở, giấy tờ… sở hữu thể bọc trực tiếp bằng giấy hoặc bằng cỗ áo những carton rồi dán thông tin người nhận, người gửi lên. các chiếc hàng hóa này không nhu yếu phải bọc bằng giấy bọt khí.

  các bạn vui lòng viết phần nhiều tên người nhận, địa chỉ cụ thể, số điện thoại liên lạc của cả người gửi và người nhận trên nắp áo quan hàng công ty giao hàng nhanh quận 1 để nhân viên chuyển phát nhanh viettel có thể thuận tiện sắp xếp lịch trình và giao thông khi thiết yếu.

  các bạn nên tiêu dùng băng dính để dán bên ngoài hòm cho cứng cáp, ko nên tiêu dùng dây thừng, dây vải … buộc hàng. Vì các chiếc dây này với tính đàn hồi không cao, trong quá trình tải đặc trưng là với thể bị lỏng hoặc cọ xát gây đưt, ảnh hưởng đến sự an toàn của hàng hóa.

  ví như chuyển phát nhanh thủ tục thì cho vào thùng carton rồi dán bằng dăng dính chặt chứ ko để ngoài, hạn chế thất lạc, mất mát.

  [​IMG]

  hai. Nguyên tắc đóng gói các công ty giao hàng nhanh loại hàng hóa dễ đổ vỡ
  Đối có các hàng hóa dễ đổ vỡ khi chuyển phát nhanh thì khách hàng chú ý bọc hàng bằng giấy bọt khí, tấm bọt khí quanh quéo sản phẩm. quý khách nhớ bọc kỹ những khía cạnh để hạn chế va đập sau Đó xếp ngay ngắn vào áo quan carton cho dù ngừng thi côngĐây là hàng hóa chuyển phát nhanh trong nước hay chuyển phát nhanh quốc tế.

  Chèn chặt các khoảng trống trong cỗ ván carton bằng xốp, nhựa…để cho sản phẩm một mực và ko bị rung lắc, va đập vào nhau trong quá trình vận chuyển. Sau chậm tiến độ dùng băng dính dán chặt hòm carton một lần nữa. quý khách không nên tiêu dùng dây thừng hoặc dây vải để buộc hậu sự carton nhé. các chiếc dây này không đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa.

  [​IMG]

  nếu các bạn loay hoay mua phương pháp đóng gói hàng hóa mà không được thì hãy địa chỉ ngay mang chúng tôi để được giải đáp và tư vấn nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...