HCM Những nguyên tắc lưu trữ hồ sơ tốt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 1/9/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Có một số nguyên tắc quan trọng cần phải tuân thủ cho hoạt động của một số hệ thống luu ho so để có thể bảo quản tốt hơn. Bạn nên sử dụng những thiết bị chứa đựng hiệu quả để giữ và phân biệt những loại hồ sơ, tài liệu khác nhau cần phải lưu trữ. Và thiết bị chứa đựng đó có thể là bìa, phong bì hoặc bất kì vật dụng nào có khả năng chứa đựng của nó.

  [​IMG]
  Bảo quản và lưu trữ an toàn​

  Việc chia ra từng loại hồ sơ cũng là một cách hữu ích để có thể xác định vị trí hồ sơ. Và chúng ta cũng có thể dùng màu sắc để mã hóa các tên nhằm mang lại sự nhận diện tức thời đối với một phân loại hồ sơ sử dụng chung một màu. Những tài liệu của hồ sơ nên luôn đưa vào phía sau hướng dẫn để có thể dễ dàng nhận biết. Mặc khác, bạn nên phân loại các hồ sơ theo các thứ tự của những đề mục chắc chắn được nêu lại trước tiên. Và tất cả những phân loại hồ sơ dựa trên những từ ngữ nên theo chữ cái cái của từ hoặc chuỗi chữ cái. Nên tránh viết tắt tên của hồ sơ.
  Bên cạnh đó, để thật là đơn giản và ngăn ngắp hơn các bạn nên trang bị hệ thống và thiết bị quản lý hồ sơ. Và nên dùng tủ đựng hồ sơ một bên hoặc có thể là tủ đựng hồ sơ kiểu ngăn kéo, tùy vào từng diện tích cũng như cách bố trí mà các bạn có thể chọn tủ hồ sơ sao cho phù hợp.

  [​IMG]
  Cho thuê kho lưu trữ​

  Trên đó là một số nguyên tắc mà các bạn cần phải biết để có thể biết được cách sắp xếp hồ sơ sao cho khoa học nhất. Và đó cũng là cách mà công ty Vinamoves một trong những Công ty dịch vụ cho thuê kho lưu trữ uy tín chúng tôi áp dụng. Nếu bạn có quá nhiều để làm thì có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng lưu trữ và bảo quản hồ sơ bạn tốt nhất.

  VINAMOVES - CHO THUÊ KHO LƯU TRỮ HỒ SƠ
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...