Toàn Quốc Những nơi khám phá độc đáo ở Surabaya

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi tuananhtk37, 12/4/16.

 1. tuananhtk37

  tuananhtk37 New Member

  Surabaya là thành phố lớn thứ hai của đất nước vản đảo Indonesia, nơi đây luôn cuốn hút khách du lịch với những cảnh đẹp thiên nhiên hung vĩ cùng những công trình kiến trúc cổ xưa. Hãy trải nghiệm những điều thú vị ở đây bằng vé máy báy giá rẻ đi Surabaya của hãng hàng không Singapore Airlines.

  Những điểm đến thú vị khi du lịch Surabaya

  Khám phá núi Bromo


  [​IMG]

  Núi Bromo là một trong những ngọn núi lửa lớn nhất ở Đông Java, nơi này là khá độc đáo thậm chí bạn có thể nói đây là một trong những sa mạc ở Indonesia. Vào ban đêm nhiệt độ lạnh nhưng vào buổi chiều đang trở nên nóng. Nếu bạn muốn đi đến Bromo bạn phải làm điều đó vào lúc 4 giờ sáng để bạn có thể nhìn thấy mặt trời mọc buổi sáng. Là khá đẹp và không khí rất trong lành.

  Thăm ngôi nhà của Sampoerna


  [​IMG]

  Địa điểm lịch sử này là một trong những nơi tốt nhất mà nói về một trong những công ty thuốc lá lớn nhất ở Indonesia và trên thế giới. Các vị trí ban đầu là một nhà trại trẻ mồ côi sau đó biến đổi bởi nhà sáng lập Sampoerna để trở thành một nhà máy thuốc lá. Từ nhà này Sampoerna rộng đôi cánh của họ xung quanh Indonesia .Surabaya vẫn trở thành trụ sở của Sampoerna

  Lâu đài Grahadi


  [​IMG]

  nằm kề trung tâm mua sắm chính của Surabaya nên rất thuận lợi cho việc di chuyển. Grahadi mang ảnh hưởng của kiểu kiến trúc từ thời thực dân Ấn thuộc Hà Lan với nhiều cột trụ lớn màu trắng. Bên trong lâu đài có những bức tường và cột đan xen thành dạng lưới hoặc song song, trên đó là các hình vẽ trừu tượng, miêu tả cuộc đấu tranh của nhân dân Surabaya trong cuộc cách mạng dân tộc.

  Tour tắm bùn Porong


  [​IMG]

  Một trong những địa điểm du lịch thu hút khách du lịch mua vé máy bay giá rẻ đi Surabaya là Sidoarjo, tại đây có một cái ao lớn bùn xảy ra bởi vì khoan lỗi đó là làm cho bùn và chất khí đến bề mặt và làm cho các ao bùn. Người dân địa phương gọi nó Porong Mud Pond.

  Hãy khám phá nơi đây bằng vé máy bay đi Surabaya từ đại lý Singapore Airlines để có được những trải nghiệm thú vị nhất về thành phố xinh đẹp này
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...