HCM Những phần quan trọng trong nhà ở

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 14/7/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Ắt hẳn rằng trong mỗi chúng ta mỗi khi chuyển nhà sẽ ít có ai chú ý đến việc trong nhà chúng ta có những phần nào là quan trọng, vị trí nào là chủ chốt trong việc phong thủy. Vị trí quan trọng trong ngôi nhà mà bạn nên chú ý đến là phần cửa chính, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm đó chính là những phần quan trọng nhất trong một ngôi nhà, nó quyết định những vận may, sự may mắn, sức khỏe gia đình bạn.

  Trong ngôi nhà phần quan trọng nhất vẫn là cửa chính, nó có sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự giàu nghèo, may mắn, tiền tài, tài vận, hưng thịnh của ngôi nhà.

  [​IMG]
  Chuẩn bị vật dụng đóng gói​

  Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

  Phòng tắm nơi mà ít người đề cập đến nhất, ít ai trong chúng ta để ý đến nó và nghĩ nó có ảnh hưởng đến ngôi nhà mà bạn đang ở, cũng như ảnh hưởng đến tài vận, các thành viên trong gia đình. Phòng tắm chính là nơi mà các thành viên trong gai đình thường xuyên tới lui nhiều nhất, các khí trong đó tụ tập cũng nhiều. Vậy những khí đó là khí tốt hay khí xấu, sinh khí hay tà khí tất cả đều tùy thuộc vào việc bạn có biết cách bày trí và dọn dẹp hay không. Nếu như bạn dọn dẹp sạch sẽ, giữ gìn mọi thứ gọn gàng thì đó là những khí tốt.

  [​IMG]
  Đánh dấu phân loại ​

  Nếu như các bồn rửa tay, ống vặn nước, vòi sen, ống nước, bồn tắm mà bị rò rỉ nước bạn cần phải sửa chữa liền và ngay lập tức tránh để nước chảy quá nhiều, quá lâu nếu không sửa chữa liền cứ để như vậy sẽ khiến cho tiền bạc bị thất thoát, hao tài, tốn của, gia đình hao hụt tiền bạc, tài chính có sự thiếu hụt, nên bạn cũng cần phải để ý và xem kĩ để tránh những điều không hay xảy ra với gai đình bạn.

  VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh,Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...