HCM Những phụ kiện Biker đúng chuẩn khi đi xe mô tô

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhphong23893, 22/6/16.

 1. Hiện nay chúng ta có thể thấy trên các cửa hàng trên internet có bán rất nhiều mẫu mã sản phẩm có dành cho biker hay dân phượt, gọi là phụ kiện Biker và người ta hay còn gọi là những đồ phượt với các kiểu dáng và màu sắc khá bắt mắt nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn những phụ kiện Biker đúng chuẩn khi đi xe mô tô.

  Điều khiển xe mô tô thực sự rất là thú vị, ngoài tính cơ động mạnh cùng các góc nhìn với trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, để điều khiển xe mô tô thì bạn cần thực sự là phải có sức khỏe tốt và trên hết là những kỹ năng lái xe an toàn, ngoài ra các trang bị của bạn như giay di moto, mũ bảo hiểm, găng tay, bó gối,…. cần phải đạt đúng chuẩn.

  [​IMG]
  Bảo hộ motp đi phượt

  Bảo vệ đầu luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu trong khi xe mô tô của các phượt thủ và bất kể những người đi xe máy tham gia giao thông. Và theo nghiên cứu về các tai nạn mô tô, thì việc đội mũ bảo hiểm giúp giảm khoảng 69% nguy cơ chất thương đầu và khoảng 42% nguy cơ tử vong.Chính vì vậy, việc sử dụng mu bao hiem fullface sẽ là an toàn nhất nhưng cũng có thể hạn chế là việc nạng đầu và ít tương tác với môi trường.

  bó gối cũng là một trong những trang phục bảo hộ tốt dùng để bảo vệ cù chỏ và đầu gối, đây là hai bộ phận dễ bị va chạm nhất khi bị ngã mô tô. Vì vậy, những Biker chuyên nghiệp luôn mang trên người để có thể bảo vệ phòng ngừa.Do đó, bó gối tuy nhỏ những rất hữu ích.

  [​IMG]
  Bó gối đi moto

  Ngoài ra, còn rất nhiều trang phục bảo hộ giúp đỡ các bạn trong những chuyến đi phượt an toàn như áo giáp, bó gối, mắt kính, khẩu trang,….tất cả sẽ bảo hộ tốt cho tính mạng của bạn trong mỗi chuyến đi phượt.

  Shop 2000 SPORT
  350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
  Hotline: 0937.903.037
  Telephone: (+84) 66828929
  E-mail: kd2000sport@yahoo.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/6/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...