Toàn Quốc những phương pháp cắt mí mắt chất

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ninhnv999, 30/8/16.

 1. ninhnv999

  ninhnv999 New Member

  Phương pháp phẫu thuật mắt hai mí Hàn Quốc phương pháp cơ bản nhưng mang đặc trưng khác biệt của thẩm mỹ Banobagi là gì?

  [​IMG]

  Bởi vì mọi người xung quanh nói đến phẫu thuật trông không tự nhiên là do thực hiện phương pháp mổ nên khi nghe đến phẫu thuật mổ thì đại đa số nghĩ đây là phương pháp không tự nhiên. Và nhiều người có cảm giác phương pháp phẫu thuật mổ sẽ đau và đáng sợ bởi vì nghĩ đơn giản đây là phương pháp mổ rạch phần da trên cơ thể. Tuy nhiên những bác sĩ có năng lực có thể mang đến kết quả mổ thật tự nhiên giống như phương pháp cắt mí mắt cấy chỉ tự tiêu.

  >> làm đẹp tạithẩm mỹ viện hàn quốc jw

  Suy nghĩ sai lầm về phương pháp phẫu thuật mắt hai mí Hàn Quốc
  Trong phương pháp phẫu thuật mắt hai mí Hàn Quốc, điều quan trọng là bác sĩ sẽ thiết kế chỉ sao cho hài lòng nhất và sau đó sẽ làm chỉ giống với thiết kế đó. Sau khi phẫu thuật mổ mà sợi chỉ dày hiện ra, trông không thể ưa được thì đó là do khả năng của bác sĩ kém, đây được gọi là ví dụ thất bại của phương pháp phẫu thuật mổ. Ai cũng biết rõ nếu tiến hành phẫu thuật mà không tự nhiên thì thà rằng không tiến hành phẫu thuật mổ còn tốt hơn. Điều quan trọng trong phẫu thuật mổ là năng lực của bác sĩ, không phải là do phương pháp này có vấn đề.

  >> xem thêm chi tiết cắt mí mắt
  link youtube: | phương pháp cắt mí mắt
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...