Những phương pháp chữa trị bệnh căn bệnh trĩ bằng dân gian

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi tonga91, 24/7/16.

 1. tonga91

  tonga91 Member

  bệnh trĩ nhẹ bằng mẹo dân gian?” là vấn đề mà phòng khám đa khoa Thiên Tâm của chúng tôi đã và đang nhận được nhiều nhất trong thời gian thời gian này. Vậy liệu tình hình bệnh trĩ tại cấp độ nào có thể chữa trị bằng cách dân gian. Cùng trả lời vấn đề trên với những bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ.

  >>Cẩm nang bệnh: dấu hiệu bệnh trĩ

  [​IMG]

  Bệnh trĩ thường còn có một cái tên gọi khác theo dân gian là căn bệnh lòi dom , bệnh trĩ được phân ra thành căn bệnh trĩ nội, trĩ ngoại và căn bệnh trĩ hỗn hợp. Đối với căn bệnh trĩ ở thời kỳ nhẹ, quá trình ban đầu thì chữa trị bệnh bằng những thuốc dân gian là vô cùng lợi ích tốt và rất được. Và mọi phương thuốc dân gian này mọi bạn có thể tìm thấy xung quanh vườn. Các loại lá gần gũi nhất lại có tác dụng giảm đi mọi búi trĩ mới tạo ra tạo thành vô cùng cao. Sau đây là một số các “cây nhà lá vườn” gần gũi và được xem là là tác dụng tốt nhất trong việc chữa trĩ nhẹ.

  rau dap ca tri benh tri

  Đầu tiên chúng tôi sẽ chia sẻ trị căn bệnh trĩ bằng lá diếp cá, lá lá diếp cá được biết là “thần dược” tới các bệnh nhân bị phải trĩ tại cấp độ ban đầu. lá diếp cá có tính chất, xác suất tiêu viễm nhiễm,…Ngoài ra sử dụng rau diếp cá để dùng trong mọi bữa ăn hàng ngày, người bị bệnh cũng có thể xay nước để uống để làm cơ thể mát mẻ, thải đi các độc tố bên trong cơ thể. Và bã của lá diếp cá mọi người cũng có thể sử dụng để đắp ngay khu vực đang nhiễm trùng thường sưng tấy tại hậu môn. Cố gắng uống và ăn lá dấp cá đều đặn và vừa phải số lượng bệnh trĩ của bạn có thể dần được trị triệt để .

  Biện pháp dùng lá thiên lý

  Cây thiên lý là loại cây có lợi ích từ lá cho đến hoa, hoa thiên lý dùng để ăn vào mùa nóng rất tốt và bổ sung thêm dinh dưỡng giúp cơ thể. Ngoài ra lá thiên lý lại là bài thuốc rất tốt đối với các người không may mắc phải bệnh trĩ. Tại quá trình đầu chỉ cần sử dụng lá thiên lý, một lượng vừa phải muối trắng và nước ấm , hỗn hợp này dùng để đắp lên búi trĩ qua đêm có thể khiến búi trĩ co lại. Sau một thời gian tích cực sử dụng búi trĩ sẽ dần biến mất và căn bệnh tự khắc có thể dần khỏi .

  >>Tìm hiểu thêm: dấu hiệu bị trĩ nội

  Quả đu đủ xanh

  Nhựa quả đu đủ xanh chính là phương thuốc dân gian rất tôt trong việc làm cho nhỏ búi trĩ. Một quả đu đủ xanh tươi bổ ra làm đôi và đắp vào cẳng chân trước lúc đi ngủ sẽ cho mọi búi trĩ nhỏ đi. Hơn nữa ra người bệnh cũng có khả năng dùng để đun canh hoặc hầm xương…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...