Toàn Quốc những quy định về chuyển ngạch viên chức về mức lương

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi phantrung, 9/8/16.

 1. phantrung

  phantrung New Member

  Chào anh chị ban tuyển sinh. Em với một câu hỏi về chính sách chuyển đổi của viên chức nhà nước. Em đang công tác tại trung tâm thư viện y tế của trường học. hiện nay em đang muốn học trung cấp mầm non để chuyển ngành nghề sang công tác tại trường mầm non. Vậy em xin hỏi mức lương theo hệ số của em với được giữ nguyên như hiện nay không ? hay em phải tính lương theo mốc ban đầu?
  Cụ thể hiện tại hệ số lương của em là 2,34. tương ứng bằng lòng trình độ trung cấp sư phạm và em đã công tác được trên 3 năm. Mong anh chị giải đáp giúp em vấn đề này.
  Trên đây là một câu hỏi được gửi đến ban tuyển sinh trường trung cấpTổng Hợp Hà Nội cũng là một câu hỏi khá phổ biến khi những bạn chọn học ngành mầm non. sở hữu câu hỏi này bộ phận tuyển sinh xin trả lời cụ thể như sau.
  Căn cứ theo luật cán bộ công chức, viên chức 2008. Trường hợp của bạn được giải quyết như sau.

  [​IMG]
  Quy định chuyển ngạch
  Theo khoản một Điều 43 Luật cán bộ, công chức thì chuyển ngạch là việc công chức đang giữ ngạch của ngành chuyên môn này được bổ nhiệm sang ngạch của nghề chuyên môn khác có cùng thứ bậc về chuyên môn, nghiệp vụ.
  Về ngạch lương:
  Theo quy định tại thông tư số 02/2007/TT-BNV thì Cô giáo và cán bộ thư viện được xếp trong cùng bảng lương. Vì vậy,Việc xếp lương lúc chuyển ngạch được quy định tại khoản 2 Mục II Thông tư số 02/2007/TT-BNV như sau:
  Xếp lương khi chuyển ngạch cho cùng loại công chức, viên chức:
  Trường hợp được bổ nhiệm vào ngạch mới cho cùng nhóm ngạch có ngạch cũ (ngạch cũ và ngạch mới với cùng hệ số bậc lương), thì xếp ngang bậc lương và % phụ cấp thâm niên vượt khung (nếu có) đang hưởng ở ngạch cũ (kể cả tính thời gian xét nâng bậc lương lần sau hoặc xét hưởng phụ cấp thâm niên vượt khung nếu có ở ngạch cũ) sang ngạch mới.
  Trường hợp được bổ nhiệm vào ngạch mới có hệ số lương cùng bậc cao hơn ngạch cũ (ví dụ trong ngạch thuộc A2.2 sang ngạch thuộc A2.1), thì thực hiện như cách xếp lương khi nâng ngạch công chức, viên chức hướng dẫn tại Khoản một mục II Thông tư này.
  Nên học Văn bằng 2 mầm non thay vì học trung cấp
  thời kì học văn bằng 2 sư phạm mầm non rút ngắn còn một nửa so ưng ý hệ trung cấp ( chỉ học một năm thay vì phải học 2 năm)
  chi phí học tập tiết kiệm một nửa
  thời kì học vào những ngày cuối tuần ( thứ 7 và CN ). Bạn vẫn có thể việc làm công việc hiện nay chờ học xong mới chuyển việc
  Học xong được cấp bằng trung cấp sư phạm chính quy không có gì khác biệt có hệ trung cấp sư phạm truyền thống.
  chấp nhận những lợi ích đó thì hệ văn bằng 2 mầm non là lựa chọn chính xác nhất mà với tôi khuyên bạn nên chọn.
  Chúc bạn nhiều thành công cho cuộc sống !
  Tư vấn tuyển sinh tại: phòng 204 Số 1 Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Trãi – Hà Đông – Hà Nội hoặc qua mail : giaoducbacha@gmail.com. với gì thắc mắc bạn có thể liên lạc qua số điện thoại : 043.9997218 / 0979.815.383 để với tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...