Toàn Quốc Những rủi ro cần tránh khi lấy quần lót giá sỉ kinh doanh

Thảo luận trong 'Quần áo Nữ' bắt đầu bởi vietngan2018, 6/2/18.

 1. vietngan2018

  vietngan2018 New Member

  Kinh doanh thời trang nội y đã, đang và sẽ là sở thích, là kế hoạch làm giàu của nhiều chị em.Nhưng trong kinh doanh lúc nào cũng tồn tại nhiều rủi ro. Bài viết này chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm từ những người đi trước giúp các bạn phòng tránh được các rủi ro khi lấy quần lót giá sỉ kinh doanh.
  Tránh để hàng tồn kho

  Yếu tố quan trọng trong kinh doanh đồ lót là tránh để hàng tồn. Lần đầu lấy hàng, bạn nên lấy số lượng nhỏ để thăm dò thị hiếu của khách. Xem sản phẩm, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu đồ lót nào được chuộng nhất thì lấy nhiều hơn so với những sản phẩm khác.
  Sau thời gian đầu, còn hàng tồn, nếu nơi bạn lấy sỉ không có chính sách đổi, trả, bạn nên giải phóng hàng tồn bằng cách mở ra chương trình khuyến mãi, sale off xả kho để lấy lại vốn. Không nên ôm hàng tồn quá nhiều vì những nơi sản xuất đồ lót bỏ sỉ luôn cho ra sản phẩm mới hàng tuần, hàng tháng, vì vậy hàng tồn kho của bạn sẽ nhanh lỗi mốt, bán chậm, dẫn đến việc không thể xoay vòng vốn để lấy hàng mới.
  [​IMG]
  Chính sách ưu đãi khi lấy quần lót giá sỉ tại http://www.dolotgiare.vn
  Ngoài ra 1 số shop lấy phải đồ lót dỏm về kinh doanh, hoặc ham hàng rẻ để kinh doanh, khi để lâu ngày, những đồ lót này dễ bị ngã màu cũ, thậm chí phai màu rất khó bán. Nhập hàng chất lượng để kinh doanh là yếu tố cực kỳ quan trọng, nó sẽ quyết định sự thành bại của cửa hàng.
  Chất lượng sản phẩm kém

  Khách hàng sẽ không quay lại shop nội y của bạn lần thứ 2 nếu mua phải những loại quần lót:
  Quần lót không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  Loại quần lót bị phai màu khi giặt lần đầu tiên.
  Chất liệu vải quần lót có hàm lượng nilon cao.
  [​IMG]
  Nhập quần lót giá sỉ chất lượng sẽ tạo sự uy tín cho cửa hàng của bạn.
  Giá thiếu cạnh tranh

  Dù hàng hóa của bạn có đẹp đến mấy nhưng bán giá quá cao khách hàng cũng chỉ ghé thăm để chiêm ngưỡng chứ không mua. Nếu bán online thì khách sẽ dễ dàng so sánh giá của shop bạn với những nơi khác. Do vậy, bạn cần tìm được 1 địa chỉ bỏ sỉ quần lót giá rẻ chất lượng để có giá bán ra không quá chênh lệch so với mặt bằng chung của thị trường.
  [​IMG]
  http://dolotgiare.vn/ chuyên cung cấp quần lót giá sỉ giá rẻ nhất thị trường
  Ưu đãi ảo

  Biết tâm lý của nhiều người thích săn hàng giảm giá, nên nhiều shop nội y đã đưa ra các chương trình ưu đãi, giảm giá ảo bằng cách nâng giá của sản phẩm lên rồi hạ xuống để khách tưởng sản phẩm giảm thật. Với những khách hàng tinh ý và đã từng ghé shop, họ sẽ nhận ra đây là chiêu trò và sẽ chẳng bao giờ quay lại nữa, cho dù sau đó bạn có giảm giá thật.
  Đã là kinh doanh thì sẽ không tránh những rủi ro, điều quan trọng là bạn phải vạch ra chiến lược kinh doanh bài bản ngay từ khi bắt đầu. Có như vậy bạn mới thành công. Hy vọng bài viết này sẽ bổ sung 1 ít thông tin cần thiết cho các bạn đang có ý định kinh doanh nội y.
  Nếu bạn cần tư vấn những thông tin về nguồn hàng, sản phẩm, cách thức kinh doanh hiệu quả, bạn có thể tìm đến website http://www.dolotgiare.vn – nơi chuyên bán quần lót giá sỉ, nơi này sẽ tư vấn những thông tin bạn đang quan tâm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...